“Gia đình siêu nhân” tái xuất giang hồ cùng với hàng loạt nhân vật mới

15/06/2018 - 09:32

Gia đình Parr sẽ tiếp tục gánh trọng trách cứu thế giới, đồng thời giải quyết những câu chuyện gia đình không biết tỏ cùng ai.

A A

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 1

Vắng mặt hơn một thập kỷ, "Gia đình siêu nhân" sẽ trở lại trong sự chào mừng nồng nhiệt của người hâm mộ vào ngày 18-6 tới. Gia đình Parr sẽ tiếp tục gánh trọng trách cứu thế giới, đồng thời giải quyết những câu chuyện gia đình không biết tỏ cùng ai. 

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 2

Đặc biệt là khi bố và mẹ đổi vị trí cho nhau.“Mẹ uốn dẻo” Elastigirl (Helen) được chọn trở thành người đại diện cho chiến dịch đưa các siêu nhân trở về thời hoàng kim của họ, “bố siêu khỏe” Mr. Incredible Bob Parr sẽ phải vật lộn trong vai trò nội trợ và trông nom ba đứa con nghịch ngợm là Violet, Dash và Jack-Jack.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 3

Với sự giúp đỡ của anh em nhà Deavor, Helen Parr nhận lời mời tham gia chiến dịch đem các siêu anh hùng về với ánh sáng của công lý. 

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 4

Cô nhận ra mình vẫn còn tràn trề năng lượng, siêu năng lực dẻo dai và đặc biệt hơn: cô khao khát được bước ra thế giới một lần nữa. 

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 5

Chớp lấy cơ hội quý báu, Helen quyết định tham gia cuộc phiêu lưu.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 6

Hình ảnh một Bob Parr bốc đồng, vụng về trong phần 1 sẽ dần được thay đổi trong "Gia đình siêu nhân 2". 

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 7

Dù luôn trân quý những ngày tháng huy hoàng với hình ảnh Mr. Incredible oai phong, Bob Parr giờ đây phải tập làm quen với lối sống  “bình tĩnh hơn, nghĩ nhiều hơn” để làm một người cha, chồng tốt. 

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 8

Việc Helen, vợ anh được triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ mới đã khiến Bob phải tự xoay sở trông lo cho gia đình. Điều này đòi hỏi anh phải vận dụng những siêu năng lực chưa từng sử dụng bao giờ.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 9

"Gia đình siêu nhân" không thể trở lại mà thiếu đám nhóc nhà Parr. Cậu nhóc Dash và cô chị Violet vẫn nhí nhố và có những vấn đề tuổi mới lớn. Dù rất yêu thương nhau nhưng đôi lúc hai nhóc cũng không thoát khỏi tình cảnh “như chó với mèo”. Với khả năng chạy nhanh và nguồn năng lượng hiếu động bất diệt trong người, tin chắc cu cậu Dash sẽ lại chạy tới chạy lui phá phách và đảm nhiệm vai trò cây hài trong phần này.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 10

Jack-Jack Parr là thành viên nhỏ và “khó đoán” nhất của gia đình siêu nhân. Là một em bé mới chập chững học nói, học đi nhưng Jack-Jack Parr lại mang trong mình những sức mạnh không tưởng. 

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 11

Nhà sản xuất John Walker cho biết. “Ở phần cuối của tập phim trước, khán giả đã lờ mờ hiểu được về những gì mà cậu nhóc này có thể làm được – ví dụ như phun ra lửa hay biến hình thành một con quỷ nhỏ. Nhưng tất cả các thành viên nhà Parr lại không hề biết điều gì đang xảy ra.”

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 12

Mọi thứ chỉ được tiết lộ vào cuối phim và trong "Gia đình siêu nhân 2", khi Jack – Jack tiếp tục bộc lộ những năng lực thú vị hơn như phóng lửa, tàng hình, mắt bắn ra lade, treo mình lên trên tường nhà, xuyên không gian hay phân thân. Chắc chắn cậu chàng sẽ là nhiệm vụ khó khăn và dai dẳng nhất mà bố từng thực hiện.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 13

Không chỉ là người bạn thân thiết nhất của Bob, Lucius Best còn là một siêu nhân cực kỳ kiểu cách với khả năng tạo ra băng đá và đóng băng mọi vật, mật danh của anh là Frozone.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 14

“Lucius là siêu nhân đầu tiên được tiếp cận để tiến hành chiến dịch lần này.” Giám sát sản xuất Ted Mathot cho biết. “Tuy đã quen dần với cuộc sống của một người bình thường, nhưng cũng giống như Bob, Lucius sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để tiếp tục trở thành một siêu nhân.”

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 15

Am hiểu những công nghệ tiên tiến, sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế và tầm nhìn sáng tạo tuyệt vời, Edna đang háo hức chờ đợi tới ngày các siêu nhân không còn phải lẩn trốn để bà tiếp tục có cơ hội thiết kế những bộ trang phục hữu dụng và hiện đại nhất cho họ.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 16

Là người đứng đầu của chương trình bảo vệ các siêu nhân có tên là Super Relocation Program, Rick đã giúp đỡ rất nhiều để gia đình Parr có thể giữ kín các bí mật về siêu năng lực  – vốn là một điều không hề dễ dàng đối với họ.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 17

Winston Deavour là một nhân vật mới toanh và một ẩn số của "Gia đình siêu nhân 2". Đến nay các nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ Winston có phải là nhân vật phản diện hay không. Evelyn Deavour  là em gái của Winston. Kế hoạch đưa Helen trở thành gương mặt đại diện cho các siêu anh hùng là chiến công lớn của Evelyn sau khi cô tiến hành làm một nghiên cứu tính toán chi phí – lợi nhuận và rút ra kết luận rằng: Helen có thể xử lý bọn tội phạm một cách… ít tốn kém hơn Bob.

gia dinh sieu nhan tai xuat giang ho cung voi hang loat nhan vat moi hinh 18

"Wannabe" à tên của một nhóm siêu nhân trẻ tuổi đang ấp ủ hy vọng được sánh chung hàng ngũ với Gia đình siêu nhân, Frozone và các anh hùng khác. “Wannabe” đã bắt tay với anh em Deavors để đưa các siêu nhân trở lại. Nhóm gồm các thành viên như Voyd, Brick, Reflux, Krushauer, Screech và He-lectrix.

Theo Thế Giới Trẻ