“Tú ông” kể khổ nuôi gái, “tú bà” dối đi làm công nhân

14/01/2015 - 17:57
A A

Tại cơ quan điều tra, Hùng khóc lóc kể rằng có lúc rất khổ vì đưa các "chân dài" về nhà nuôi ăn ở, nhất là lúc các "chân dài" không "việc làm". Còn Q, "trợ thủ" thân tín của Hùng thì nói dối bố mẹ là đi làm công nhân, để lên Hà Nội làm… "tú bà".

Như đã đưa tin, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Sỹ Hùng (SN 1978, trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) và N.T.Q (SN 1996, trú tại Văn Yên, Yên Bái) để điều tra làm rõ hành vi Môi giới mại dâm. Đây là 2 nghi phạm có hành vi môi giới cho 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại 1 nhà nghỉ trên đường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm), bị cảnh sát quận Nam Từ Liêm phát hiện hôm 7-1.
 
tuong.jpg
"Tú ông" Nguyễn Sỹ Hùng và "tú bà" N.T.Q.
 
Tại Cơ quan điều tra, Hùng và Q bước đầu thừa nhận hành vi môi giới mại dâm cho 2 đôi nam nữ “hành lạc” tại nhà nghỉ trên đường Mỹ Đình 2 và 1 vụ môi giới khác vào ngày 6-1. Tuy nhiên, theo cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm, Hùng nắm trong tay cả chục cô gái chân dài từ 18 đến 25 tuổi để dắt mối phục vụ khách có nhu cầu “vui vẻ”. Còn Q, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng là “trợ thủ” thân tín giúp Hùng trong việc bắt mối cho khách và các “gái dịch vụ”.
 
“Tú ông” khóc lóc kể khổ vì nuôi gái dịch vụ trong nhà
 
Theo Cơ quan điều tra, sau một thời gian làm nghề lái xe taxi, Hùng nhận thấy việc cung cấp nữ tiếp viên dịch vụ cho các quán karaoke dễ kiếm tiền nên anh ta quyết định bắt đầu bắt mối với các “chân dài”. Cả chục cô gái tuổi 18 – 25 chân dài, xinh đẹp, trong đó có N.T.Q được thu nạp “dưới trướng” của Hùng. 
 
Thậm chí, Hùng còn đưa nhiều cô gái xinh đẹp về nhà mình ở phố Trần Bình (Mai Dịch, Cầu Giấy) để nuôi ăn ở. Khi bắt mối được với khách cần các chân dài tới “mua vui”, Hùng sẽ điều các cô gái này đến phục vụ.
 
Theo điều tra, các cô gái Hùng điều đến các quán karaoke để tiếp bia, rượu thường được khách “bo” tiền quà từ 200 – 500 nghìn đồng/lần. Số tiền này các chân dài phải trích lại cho Hùng tối đa 100 nghìn đồng/lần.
 
Về hoạt động môi giới mại dâm, Hùng sử dụng thủ đoạn rất tinh vi. Sau khi nhận được “đơn hàng” từ khách, Hùng sẽ điều gái bán dâm đến nhà nghỉ để đặt lấy phòng rồi cho người thông báo địa điểm với khách. Hùng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.
 
Tuy nhiên, qua công tác nắm địa bàn, trinh sát đã phát hiện Hùng và Q có nhiều hoạt động nghi vấn nên tổ chức điều tra.
 
Theo điều tra, ngày 7-1, Q kết nối được 2 khách nam muốn mua dâm và thông báo cho Hùng để điều gái. Q thỏa thuận với khách mua dâm là 2 triệu đồng/lượt/người, nhưng báo với Hùng chỉ 1,5 triệu đồng/người/lượt để ăn phần chênh lệch, còn gái bán thân chỉ được hưởng 800 nghìn đồng. Trước đó - ngày 6-1, Q và Hùng cũng tổ chức mua bán dâm cho 2 đôi nam nữ để thu 3 triệu đồng. Số tiền này Q trả cho các cô gái 600 nghìn đồng/người, Hùng hưởng 800 nghìn đồng.
 
Một cán bộ điều tra Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, sau khi bị bắt giữ, Hùng quanh co không chịu khai nhận. Tuy nhiên, trước những chứng cứ tài liệu Cơ quan điều tra thu thập, Hùng đã thay đổi hợp tác khai nhận hành vi, với mong muốn nhận được sự khoan hồng. Thậm chí, trong quá trình lấy lời khai, Hùng còn tỏ thái độ ăn năn, khóc lóc khi kể về con đường phạm pháp của mình.
 
“Hùng khóc lóc kể rằng cũng có lúc rất khổ vì đưa các chân dài về nhà nuôi ăn ở. Có lúc các cô này không có “việc làm”, Hùng vẫn phải lo mọi chi phí trong nhà”, một điều tra viên Công an quân Bắc Từ Liêm cho biết.
 
Dối bố mẹ làm công nhân để đi làm… "tú bà"
 
Về phía “tú bà” N.T.Q, dù mới 18 tuổi nhưng nhờ sự sắc sảo và có nhan sắc nên chỉ trong thời gian ngắn Q đã trở thành “tay chân” thân tín của Hùng.
 
Theo lời khai của Q tại cơ quan công an, Q là con cả trong gia đình thuần nông có 2 chị em. Sau khi học hết lớp 9 không có nghề nghiệp nên Q đã rời quê lặn lội xuống Hưng Yên làm công nhân giày da xuất khẩu. Đồng lương ít ỏi không đủ chi tiêu, gần 1 năm sau Q bỏ lên Hà Nội tìm việc làm, rồi về “đầu quân” cho Hùng.
 
Tận dụng lợi thế về nhan sắc, Q nhanh chóng lấy được uy tín của các quán karaoke. Rất ít khách có thể từ chối cô gái này khi được tiếp rượu. 
 
Từ đây, Q bắt đầu thiết lập mối quan hệ với khách hàng để khi có nhu cầu sẽ liên hệ. Nhờ đó, Q nhanh chóng được Hùng tin tưởng.
 
Theo lời Q, sở dĩ cô ta dấn thân vào làm nghề tiếp viên quán karaoke, rồi môi giới mua bán dâm là để kiếm tiền gửi về cho gia đình lo chữa bệnh cho bố. Cô gái này nói đã gửi về cho gia đình khoảng 6 triệu đồng.
 
Một điều tra viên Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, bố mẹ Q đều bất ngờ và đau lòng sau khi biết tin cô con gái đi làm tiếp viên quán karaoke và môi giới mại dâm. Q nói dối gia đình là đi làm công nhân da giày ở Hưng Yên, nhưng lại lên Hà Nội làm việc phi pháp.
 
Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra mở rộng.
 
Theo Dân Việt