3 ứng dụng rạp chiếu phim tốt nhất trên điện thoại Android

16/02/2017 - 10:33
A A

Cửa hàng Play Store của Google cung cấp AlloCiné, IMDb và CinéTime là 3 ứng dụng trải nghiệm phim ảnh vô cùng thú vị.

“Rạp chiếu phim” luôn chiếm một vị trí quan trọng đối với phần lớn người sử dụng điện thoại thông minh Android. Cửa hàng Play Store của Google cung cấp cho họ nhiều ứng dụng phim ảnh thú vị.

AlloCiné

Khó nói về các ứng dụng chiếu phim mà không đề cập đến AlloCiné. Ra mắt vào năm 1993, công ty cung cấp các thông tin về lịch chiếu phim tại các rạp, thông qua hệ thống điện thoại.

3 ung dung rap chieu phim tot nhat tren dien thoai android hinh 1
AlloCiné là một trong 20 ứng dụng được download nhiều nhất tại Pháp.
 

Năm 1997, AlloCiné ra mắt dịch vụ Internet đầu tiên của mình, sau đó đến ứng dụng di động. Trang web màu vàng và màu đen của hãng đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web tham khảo trong lĩnh vực rạp chiếu phim.

AlloCiné là một trong 20 ứng dụng được download nhiều nhất tại Pháp. Sự thành công của công ty này đã được ghi nhận tạ Pháp vì AlloCiné là một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất về phim ảnh và vô số các quảng cáo phim thú vị.

Về giao diện và thiết kế, ứng dụng AlloCiné luôn làm hài lòng người dùng với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể xem lịch trình chiếu phim của các rạp, tin tức mới nhất về diễn viên yêu thích của họ hoặc xem trailer của các bộ phim bom tấn Hollywood mới nhất.

IMDb

IMDb (Internet Movie Database) là cơ sở điện ảnh lớn nhất thế giới với các thông tin về giai thoại, diễn viên, tiểu sử, thông tin về ngân sách, các ý kiến đóng góp.

IMDb cũng có một cơ sở rất quan trọng đối với các phim truyền hình và một tính năng để theo dõi tin tức của một diễn viên, một đạo diễn, của một bộ phim trong thời gian xác định. Chỉ tiếc, giao diện chỉ dịch một phần sang tiếng Pháp.

CinéTime

Mặc dù ít được biết đến như 2 đối thủ trên, ứng dụng CinéTime vẫn được nhiều người ưa thích. Sau khi tải về, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng lịch chiếu phim tại 140 rạp của Pháp.

3 ung dung rap chieu phim tot nhat tren dien thoai android hinh 2
 Ứng dụng CinéTime vẫn được nhiều người ưa thích.
 

Giao diện của CinéTime đã được thiết kế để cung cấp thông tin truy cập rất nhanh. Không có quảng cáo làm phiền bạn. Lịch, trailer các bộ phim hiển thị trong tích tắc./.

Theo QUẾ ÁNH (VOV)