Không đồng ý việc xác định vị trí đất

Không đồng ý việc xác định vị trí đất

 • Bị hoại tử chân do tắc trách của bệnh viện?

  Bị hoại tử chân do tắc trách của bệnh viện?

  04-01-2018 08:33

  Báo An Giang nhận được phản ánh của bà Nguyễn Thị Ngọc Hương (ngụ ấp Phú Hòa, xã Bình Hòa, Châu Thành) bức xúc cách làm việc tắc trách của Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang (BVĐKTTAG), khiến vết thương của con gái bà trở nên nặng hơn, dẫn đến tật nguyền.

 • Nâng cấp, sắp xếp Khu nông sản thực phẩm chợ Long Xuyên

  Nâng cấp, sắp xếp Khu nông sản thực phẩm chợ Long Xuyên

  03-01-2018 01:00

  Năm 2017, UBND TP. Long Xuyên thực hiện kế hoạch cải tạo nâng cấp, xây dựng mới và sắp xếp tổng thể hệ thống chợ trên địa bàn TP. Long Xuyên (trong đó có khu nông sản thực phẩm (NSTP) và bãi xe chợ Long Xuyên).

 • Cảnh giác chiêu trò trúng thưởng qua điện thoại

  Cảnh giác chiêu trò trúng thưởng qua điện thoại

  02-01-2018 01:25

  Bỗng dưng trúng thưởng, không chắc chắn công ty ở đâu, thật hay giả, người gọi là ai… nhưng nghe nói đã trúng thưởng thì nhiều người lập tức bị mắc lừa. Chiêu thức cũ và hết sức đơn giản của kẻ xấu vẫn “làm ăn” được với các nạn nhân mới, bởi sự thiếu cảnh giác và tâm lý thích hàng rẻ, hàng miễn phí từ… “trên trời rơi xuống”.

 • Suýt ẩu đả vì tranh chấp ranh đất

  Suýt ẩu đả vì tranh chấp ranh đất

  01-01-2018 08:34

  Khoảnh đất có chiều ngang 80cm, dài khoảng 30m nằm giữa 2 nhà, ai cũng cho là của mình. Tranh chấp vẫn chưa ngã ngũ, thì vừa qua, hai bên suýt ẩu đả, phải nhờ công an địa phương kịp thời can thiệp.

 • Xung quanh việc cưỡng chế thi hành án ở Phú Tân

  Xung quanh việc cưỡng chế thi hành án ở Phú Tân

  28-12-2017 08:02

  Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip, nội dung cho rằng cơ quan Thi hành án Dân sự (THADS) huyện Phú Tân cùng chính quyền địa phương cưỡng chế thi hành án (THA), xịt thuốc làm chết lúa của người dân đang trong giai đoạn chuẩn bị thu hoạch.

 • Nhờ tòa án giải quyết vướng mắc vi phạm hợp đồng mua bán

  Nhờ tòa án giải quyết vướng mắc vi phạm hợp đồng mua bán

  27-12-2017 00:00

  Báo An Giang nhận đơn của ông Trương Văn Tươi (Giám đốc Công ty TNHH DVTM Quảng cáo An Giang, gọi tắt Công ty QCAG) phản ánh về việc Công ty S.H.P (phường Mỹ Quý, TP. Long Xuyên) vi phạm hợp đồng mua, bán (MB).

 • Thiệt hại từ cho thuê đến bán đất

  Thiệt hại từ cho thuê đến bán đất

  26-12-2017 01:01

  “Gia đình khó khăn, vợ chồng họ cho thuê mảnh đất 13.167m2, rồi 2 năm sau sang nhượng cho người em trong thân tộc. Do bị thiệt hại, họ khởi kiện, bị tòa bác yêu cầu đòi giá trị quyền sử dụng đất (QSDĐ). Khi kháng cáo, họ nhận lại được một phần trong khối gíá trị tài sản”.

 • Bảo hiểm thất nghiệp giúp người lao động vượt khó

  Bảo hiểm thất nghiệp giúp người lao động vượt khó

  27-11-2017 01:01

  (AGO) - Người lao động (NLĐ) hiện nay luôn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp, đặc biệt đối với đội ngũ công nhân LĐ làm việc tại các doanh nghiệp. Chính vì thế, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được xem là “điểm tựa”, giúp NLĐ giải quyết những khó khăn trước mắt và có cơ hội tìm kiếm việc làm mới, ổn định cuộc sống khi mất việc làm.

 • Bong bóng... cũng biết cười!

  Bong bóng... cũng biết cười!

  27-11-2017 01:01

  (AGO) - “Bong bóng (BB) cũng biết cười!”, có bao giờ bạn nghe thấy tên gọi đó? Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về hành trình mang nụ cười và sự thiện nguyện của nhóm sinh viên mê bong bóng nghệ thuật.

 • Cơ hội để các võ sĩ trẻ thể hiện tài năng

  Cơ hội để các võ sĩ trẻ thể hiện tài năng

  24-11-2017 01:00

  (AGO) - Từ ngày 24 đến 29-11, Giải vô địch Taekwondo toàn quốc năm 2017 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là giải đấu quan trọng, giúp các đơn vị kiểm tra, đánh giá sự phát triển phong trào tập luyện môn Taekwondo trong năm. Đồng thời, rà soát, tuyển chọn xây dựng lực lượng nòng cốt tham dự các giải lớn sắp tới, nhất là Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) toàn quốc vào năm 2018.

 • Ươm mầm cho tài năng tỏa sáng

  Ươm mầm cho tài năng tỏa sáng

  23-11-2017 01:01

  (AGO) - Hoạt động nghiên cứu, sáng tạo rất hữu ích, đặc biệt khi còn là học sinh, sinh viên (HSSV), các em có rất nhiều ý tưởng hay và thú vị. Chính vì vậy, bên cạnh sự hỗ trợ đắc lực của nhà trường, thông qua các cuộc thi sáng tạo khoa học - kỹ thuật (KHKT) ở lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng (TTN-NĐ) cấp tỉnh cũng như toàn quốc đã giúp tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, có ích cho cộng đồng.

 • Mất tình hàng xóm vì con hẻm

  Mất tình hàng xóm vì con hẻm

  20-11-2017 01:16

  (AGO) - Ông Đỗ Thanh Tòng (sinh năm 1967, ngụ khóm Bình Thới 1, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên) tranh chấp lối đi với gia đình bà Trần Thị Nga. Con hẻm nhỏ, tạo thành chuyện lớn, khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung.

 • Làm rõ thông tin “cát tặc phá nát Bảy Núi”

  Làm rõ thông tin “cát tặc phá nát Bảy Núi”

  16-11-2017 01:06

  (AGO) - “Báo chí giúp phát hiện, phản ánh những vấn đề tồn tại ở địa phương, chúng tôi rất hoan nghênh. Tuy nhiên, nếu phản ánh không đúng sự thật, phóng đại sự việc quá mức sẽ làm cho dư luận hiểu sai, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín địa phương” - Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Phan Văn Sương bức xúc về thông tin “cát tặc phá nát Bảy Núi” mà một số tờ báo đã đăng tải.

 • Vận động tháo dỡ để hẻm thông thoáng

  Vận động tháo dỡ để hẻm thông thoáng

  15-11-2017 01:00

  (AGO) - Con hẻm bị lấn chiếm, gây khó khăn cho việc đi lại khiến một số hộ dân phản ứng. Do đó, chính quyền địa phương phải lập lại trật tự để hẻm thông thoáng.

 • Thất lạc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Thất lạc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  14-11-2017 01:00

  (AGO) - Cho rằng UBND xã Vĩnh Phú làm thất lạc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), nhưng lại thông tin gia đình bà làm mất trong lúc sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa. Đó là bức xúc của bà Lê Thị Miền Nam (ngụ ấp Trung Phú 2, xã Vĩnh Phú, Thoại Sơn) gửi đến Tòa soạn Báo An Giang.

 • Đang xác minh, làm rõ phản ánh của ông Nguyễn Tấn Hải

  Đang xác minh, làm rõ phản ánh của ông Nguyễn Tấn Hải

  09-11-2017 01:00

  (AGO) - Cho rằng UBND phường Mỹ Bình (TP. Long Xuyên) giải quyết không thỏa đáng hành vi lấn chiếm đất công và gây ô nhiễm môi trường của một cơ sở thu mua phế liệu, ông Nguyễn Tấn Hải (ngụ đường Trần Quốc Toản) gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng.

 • Tranh chấp mốc ranh trong họ hàng

  Tranh chấp mốc ranh trong họ hàng

  08-11-2017 01:00

  (AGO) - Báo An Giang nhận được đơn của ông Lê Công Niệu (ngụ ấp Long Phú 2, xã Long Điền B, Chợ Mới), khiếu nại việc tranh chấp ranh đất với một hộ dân, nhưng tòa án chậm giải quyết.

 • Cơ sở xem xét, giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Cơ sở xem xét, giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  07-11-2017 01:02

  (AGO) - Căn hộ 12,5m2, nhà số 15/8, đường Thủ Khoa Huân, ngụ “mặt tiền” chợ Mỹ Bình (khóm Bình Long 2, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên) độc nhất là nhà lá. Đương sự tá túc đã 32 năm, nhưng đến nay vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ).

 • “Đột kích” lò mổ lúc nửa đêm

  “Đột kích” lò mổ lúc nửa đêm

  06-11-2017 01:00

  (AGO) - Việc tiêm thuốc an thần trước khi giết mổ là hành vi gian lận thương mại, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Mục đích hành vi này để cho thịt heo có màu sắc bắt mắt, đỏ tươi hơn bình thường, ít mỡ, tươi dẻo... Thực trạng này đã diễn ra ở một số tỉnh, thành phố, mới đây, UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành chức năng tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm về tiêm thuốc an thần vào heo trước khi mổ. 

 • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường sông, kênh, rạch

  Giảm thiểu ô nhiễm môi trường sông, kênh, rạch

  03-11-2017 01:03

  (AGO) - Ô nhiễm tuyến sông, kênh, rạch (SKR) ở TP. Long Xuyên là chuyện kéo dài nhiều năm nay, gây bức xúc trong người dân, làm “đau đầu” chính quyền địa phương. TP. Long Xuyên cần những giải pháp căn cơ, hữu hiệu để thực hiện quyết liệt, nhanh chóng, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân, tạo vẻ mỹ quan đô thị.