Bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 diễn ra tại TP Rạch Giá

04/04/2018 - 20:03

Sáng 4-4, tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Cty CP TK&ĐT Phương Nam và Cty Truyền thông Đa phong cách (Multistyle) tổ chức buổi họp báo để thông tin báo chí về vòng bán kết cuộc thi “Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018”.

A A

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo

Theo ban tổ chức, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018, sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5-4 tại quảng trường Trần Quang Khải, thuộc khu đô thị lấn biển TP Rạch Giá. Đêm bán kết với sự góp mặt của 70 thí sinh trên khắp các vùng miền của cả nước, trong đó có 6 thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore tham dự. Tiêu chí của cuộc thi năm nay có phần gắt gao hơn khi chọn vẻ đẹp hình thể và sự am hiểu về biển làm yếu tố hàng đầu để quyết định ai sẽ là người chiến thắng.

Cuộc thi năm nay cũng đề cao vai trò của khán giả, khi đặt cách thẳng một số gương mặt được bình chọn cao nhất vào vòng chung kết. Chính điều này làm thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn bởi chính cộng đồng cũng dóng góp một phần giúp các người đẹp chạm tay đến vương miện cao quý.

Sau đêm bán kết, 40 người đẹp được chọn vào vòng chung kết sẽ tham gia các hoạt động đồng hành ở địa phương như: trồng cây bảo vệ môi trường, trao quà từ thiện, thăm Vườn Quốc gia U Minh Thượng, dâng hương tưởng nhớ các anh hung liệt sĩ, giao lưu với lực lượng Cảnh sát biển…

Chung kết cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Novotel Phú Quốc Resort, thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vào tối 21/4.  

Theo Đ.T.CHÁNH (Nông Nghiệp)