Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ đoàn đại biểu dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

20/09/2018 - 16:53

 - Chiều 20-9, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân đã gặp gỡ đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, diễn ra từ ngày 24 đến 26-9, tại Thủ đô Hà Nội.

A A

Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân đã chúc mừng các đại biểu đã được tín nhiệm, bầu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam và tin tưởng đoàn đại biểu tỉnh sẽ góp phần thành công chung của đại hội lần này.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý, các đại biểu tham dự đại hội phải nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công nhân lao động và quê hương An Giang; mỗi đại biểu phải là đại diện cho niềm tự hào, thể hiện được sự ưu tú, trí tuệ và bản chất của Nhân dân An Giang. Cần nghiên cứu kỹ nội dung văn kiện, để có các kiến đóng góp và hiến kế, để Ban Chấp hành Công đoàn Việt Nam có nhiều giải pháp, cách làm hay, hiệu quả trong nhiệm kỳ mới..

Đại diện công nhân, viên chức, lao động tỉnh An Giang tham dự Đại hội có 11 đại biểu chính thức. Tỉnh An Giang sẽ báo cáo tham luận tại Đại hội với chủ đề “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Ban nữ công quần chúng và những vấn đề đặt ra đối với công tác nữ công trong giai đoạn hiện nay”.

Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú cũng báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về công tác nhân sự, cán bộ Công đoàn tỉnh An Giang dự kiến cơ cấu Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam nhiệm kỳ mới; công tác tuyên truyền, thông tin về đại hội trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: MỸ HẠNH