Cá thát lát rút xương vào cao điểm sản xuất Tết

03/01/2018 - 09:11

Hiện sản phẩm cá thát lát rút xương ở cơ sở sản xuất của anh Nguyễn Hữu Tuấn, ấp Phú Lợi A, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp đang vào mùa cao điểm phục vụ thị trường Tết Nguyên đán.

A A

Cá thát lát rút xương vào cao điểm sản xuất Tết

Cá thát lát rút xương vào cao điểm sản xuất Tết

Anh Tuấn cho biết, mỗi ngày cơ sở sản xuất hơn 200kg cá thát lát rút xương thành phẩm, tăng gấp đôi so với ngày thường. Ngoài các khách hàng cũ, cơ sở cũng đã tiếp nhận đơn đặt hàng 300kg của nhiều người tiêu dùng từ Bình Dương, TP.HCM. Dù đã chủ động nuôi 2 ao cá thát lát với 4 tấn cá mỗi ao, nhưng cơ sở cũng vẫn đang gặp khó khăn về nguồn nguyên liệu, nguy cơ cung không đủ cầu.

Hiện mỗi kg cá thát lát rút xương có giá từ 170 - 190 ngàn đồng, mang về thu nhập cho cơ sở từ 50 - 60 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, cơ sở cũng tạo việc làm cho hơn chục lao động nhàn rỗi của địa phương với thu nhập ổn định từ 3 -  4 triệu/tháng.

Theo VĂN BỬU (Báo Đồng Tháp)