Chấn thương nặng, Hồng Duy có nguy cơ lỡ ASIAD 2018

29/07/2018 - 18:58

Trong buổi tập mới nhất của Olympic Việt Nam, Hồng Duy dính chấn thương nặng, có nguy cơ lỡ ASIAD 2018.

A A

Trong buổi tập chiều ngày 28-7, ở phần thực hiện bài kiểm tra về tốc độ, Hồng Duy đã không thể kết thúc một cách trọn vẹn và tỏ ra rất đau đớn. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và nhận định Duy bị rách cơ đùi sau chân phải.

Trường hợp rách cơ thông thường sẽ cần khoảng 1 tháng mới hồi phục và trở lại tập luyện bình thường. Do đó, nhiều khả năng Hồng Duy sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng các đồng đội tại ASIAD 2018.

Hồng Duy có nguy cơ lỡ ASIAD 2018 (Ảnh: Minh Hoàng).

Trong trường hợp xấu nhất nếu Hồng Duy phải ngồi nhà xem ASIAD 2018 thực sự là điều đáng tiếc đối với cá nhân cầu thủ của HAGL. Bởi vì, tiền vệ này đã thi đấu tốt ở câu lạc bộ, khi lên tuyển đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cũng liên quan đến tình hình chấn thương của đội, trung vệ Đình Trọng đang có sự hồi phục rất nhanh vết đau cổ chân (chấn thương cũ). Dự kiến sau 1-2 ngày tới, Đình Trọng sẽ có thể tham gia tập luyện bình thường.

Tại môn bóng đá nam ASIAD 2018, Olympic Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Đây là bảng đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể giành vé đi tiếp nếu chơi đúng sức.

Trước khi tham dự ASIAD 2018, Olympic Việt Nam sẽ có màn chạy đà bằng 3 trận đấu giao hữu tại giải bóng đá quốc tế U23- Cúp VinaPhone 2018 trước các đối thủ  Olympic Palestine, Olympic Uzbekistan và Olympic Oman.

Theo VIETNA+