Del Potro sắp "tái xuất giang hồ"

14/07/2014 - 10:28
A A

Nhà cựu vô địch Mỹ mở rộng nhiều khả năng sẽ trở lại trong một vài tuần tới.

2014 có thể nói là năm "đen" nhất trong sự nghiệp của Juan Martin del Potro khi chấn thương cũ chưa lành thì chấn thương mới đã xuất hiện. Còn nhớ hồi cuối tháng 3 vừa qua, Del Potro phải trải qua ca phẫu thuật do gặp phải chấn thương cổ tay trái ở Dubai Tennis Championship. Trong trận đấu với Devvarman, cựu vô địch Mỹ mở rộng đã bỏ cuộc giữa chừng và ôm mặt khóc nức nở ngay trên sân. 
 
Del Potro sắp trở lại với làng banh nỉ.
 
Sau ca phẫu thuật, các bác sỹ cho biết Del Potro sẽ phải mất khoảng từ 6 đến 8 tháng để khỏe mạnh hoàn toàn và không ngoại trừ khả năng bỏ lỡ 3 Grand Slam còn lại. Tuy nhiên, hy vọng đang dần trở lại với tay vợt người Argentina khi quá trình hồi phục đang tiến triển vô cùng thuận lợi.
 
Những hình ảnh về các buổi tập được cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân của del Potro cho thấy anh đã có thể cầm vợt và thực hiện thoải mái những cú trái tay, thuận tay lẫn trả giao bóng. "Chừng đó thời gian nghỉ ngơi là đủ để tôi cảm thấy khỏe mạnh. Đã đến lúc trở lại vì tôi đã quá nhớ sân đấu, nhớ trái bóng và các đối thủ của mình", del Potro nói.
 
Trong sự nghiệp, del Potro từng giành 18 danh hiệu lớn nhỏ. Cao quý nhất trong số đó là chức vô địch Mỹ mở rộng 2009 sau khi đánh bại đàn anh Roger Federer.
 
Theo Tin Thể Thao