Đưa dầu ăn Ranee vào chương trình dinh dưỡng quốc gia

26/04/2018 - 08:32

Đó là khẳng định của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia (DDQG), tại hội thảo khoa học “Ranee và giải pháp dinh dưỡng” diễn ra ở An Giang. Theo đó, Bộ Y tế đưa dầu ăn Ranee vào chương trình dinh dưỡng quốc gia nhằm bổ sung nguồn vi chất thiết yếu qua bữa ăn hàng ngày, tăng cường sức khỏe cộng đồng, phòng, chống các bệnh mãn tính không lây đang bùng nổ trong thế kỷ XXI.

A A

Tại hội thảo, các chuyên gia Viện DDQG cho rằng, nhờ được chiết xuất 100% từ mỡ cá tra, basa, dầu ăn cao cấp Ranee (do Tập đoàn Sao Mai sản xuất) giữ lại được những dưỡng chất tự nhiên quý, tốt cho sức khỏe như: acid béo Omega 3,6,9, thành phần EPA, DHA, vitamin A, E. Các dưỡng chất này được chứng minh làm giảm cholesterol xấu, bảo vệ tim mạch, bảo vệ mắt, sản sinh collagen, giúp phát triển não bộ, nâng cao chỉ số IQ…

NGÔ CHUẨN