Galaxy Tab S4 ra mắt ngày mai, cấu hình cực "ngon"

31/07/2018 - 09:48

Thông tin mới nhất từ AndroidHeadlines cho thấy Galaxy Tab S4 sẽ sớm được ra mắt ngày 01/08 thay vì 09/08 như dự đoán trước đây.

A A

Samsung được cho là đang làm việc trên bốn mẫu máy tính bảng mới trong năm nay. Theo nguồn tin “hot” nhất, công ty đang lên kế hoạch cho một sự kiện riêng vào ngày 1-8 để công bố chiếc tablet mới của mình – Galaxy Tav S4.

Về thông số kỹ thuật, sản phẩm được dự đoán trang bị màn hình 10,5 inch giống như “người tiền nhiệm”, thiết kế không viền màn hình (bezel-less) mới giúp giảm kích thước tổng thể đáng kể, cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro mới của Apple.

 galaxy tab s4 ra mat ngay mai, cau hinh cuc "ngon" hinh anh 1

Galaxy Tab S4 sẽ có cấu hình mạnh mẽ.

Ở bên trong, máy được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 835 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Các phần cứng quan trọng khác của tablet gồm: camera sau đơn 13MP; camera selfie 8MP; pin 7300 mAh. Galaxy Tav S4 sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo và phiên bản mới nhất của giao diện người dùng Samsung Experience.

 galaxy tab s4 ra mat ngay mai, cau hinh cuc "ngon" hinh anh 2

Trong tháng sau, Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu chính thức.

Tại thời điểm này, các chuyên gia công nghệ vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn Samsung có tổ chức riêng sự kiện ra mắt Galaxy Tab S4 hay không. Tuy nhiên, nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong chuỗi ba sự kiện báo chí dự kiếncủa hãng diễn ra ​​vào tháng 8 - sự kiện công bố Galaxy Note 9 vào ngày 9-8 và sự kiện IFA ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng với 3 mẫu tablet còn lại.

Theo AN NHIÊN (Dân Việt)

Phương án xử lý bất cập tại Trạm thu phí BOT T2

  Di dời Trạm BOT T2 đúng vị trí
  "Sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu"
  Giảm giá khi qua Trạm BOT T2
  Ý kiến khác
  XEM KẾT QUẢ