Gia đình Á hậu tử nạn do rơi máy bay làm lễ tưởng niệm tại chùa

03/11/2018 - 19:10

Dù chưa đưa được thi thể về quê nhà, nhưng gia đình Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nursara Suknamai đã tổ chức lễ tưởng niệm cho cô tại ngôi chùa Adderet ở Klong Luang, tỉnh Pathum Thani vào ngày 2-11.

A A


 

Trả lời phỏng vấn truyền thông Thái Lan, người nhà Nursara Suknamai cho biết gia đình sẽ tổ chức lễ tang cho cô vào ngày 2-11. Tuy nhiên, do chưa đưa được thi thể củangười đẹp 33 tuổi từ Anh về Thái Lan vì bị trì hoãn do phát sinh một số thủ tục nên tang lễ được lùi lại.

Di ảnh của Á hậu được đặt tại chùa.

Theo đài truyền hình CH3, chiều 2-11, gia đình cùng khoảnh 50 bạn bè, người thân của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nursara Suknamai tổ chức lễ cầu nguyện để tưởng nhớ cô tại ngôi chùa Adderet ở Klong Luang, tỉnh Pathum Thani.

Gia đình và người thân làm lễ cầu nguyện cho Nursara Suknamai.

Bố mẹ Nursara Suknamai đang mong chờ lúc đón di thể con gái về Thái Lan, tuy nhiên vẫn chưa rõ thời gian chính xác.

"Tôi vẫn chưa thể tin con gái đã qua đời. Chuyện gì đã xảy ra vậy? Tôi muốn tới Leicester để gặp con", mẹ Nursara Suknamai bàng hoàng không tin sự thật đau lòng.

Nhanh nhất là đến chiều 3-11, di thể của á hậu mới được đưa về quê nhà. Gia đình sẽ tổ chức lễ viếng từ ngày 3 đến 7-11. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào ngày 8-11.

Từ chiều 31-10, mọi công đoạn chuẩn bị đã được thực hiện gấp rút. Lễ tang diễn ra ở một ngôi chùa Adderet ở Klong Luang, tỉnh Pathum Thani.

Nursara Suknamai sinh ngày 6-11-1985 và là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005. Cô tốt nghiệp cử nhân truyền thông và thạc sĩ ngành quản lý khách sạn ở đại học Bangkok.

Sau khi giành danh hiệu Á hậu, Suknamai tham gia đóng phim trong 5 năm từ 2006 đến 2011 trước khi làm việc cho tỷ phú Vichai.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Nusara Suknamai.

Nursara Suknamai làm trợ lý của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha, chủ tịch CLB Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha và luôn theo ông trong những chuyến công tác.

Hôm 27-10, cô cùng Chủ tịch CLB Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha và ba người khác đã qua đời sau tai nạn máy bay thảm khốc bên ngoài sân King Power (Anh).

Theo Vietnamnet