Hàng nghìn người trình diễn carnaval trên đường phố Hạ Long

27/04/2018 - 08:45

Đêm hội diễu hành carnaval sôi động, đầy màu sắc đã khuấy động đường phố khu du lịch Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

A A

Tối 26-4, đêm hội diễu hành carnaval sôi động, đầy màu sắc đã khuấy động đường phố khu du lịch Bãi Cháy (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) với sự tham gia của hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế.

Trên trục đường dài 1km, hơn 1.000 diễn viên trong trang phục lộng lẫy đã mang đến những vũ điệu tưng bừng, hấp dẫn. 12 xe mô hình diễu hành mang theo những hình ảnh tiêu biểu cho văn hóa, lịch sử và thế mạnh tài nguyên du lịch của Quảng Ninh, tạo ấn tượng về một vùng đất địa đầu tươi đẹp, đáng sống.

(Ảnh minh họa: vnmedia)

Nét độc đáo của đêm carnaval là những vũ điệu đầy ngẫu hứng của các nghệ sĩ múa đương đại, tạo nên một không khí hết sức cuồng nhiệt. Hàng nghìn người dân, du khách trong nước và quốc tế đã xuống đường, cùng hòa mình vào không gian hội hè tưng bừng.

Du khách Kelly Brown, đến từ Nam Phi chia sẻ: "Thực sự rất đẹp, không khí rất sôi động, vui vẻ. Những điệu múa rực rỡ này khiến tôi nhớ đến lễ hội carnival ở đất nước mình, nhưng ở Hạ Long có những nét rất riêng, tôi rất may mắn vì đã tới Việt Nam đúng ngày hội này".

Đêm diễu hành Carnaval đánh dấu sự trở lại của lễ hội đường phố đã trở thành thương hiệu của Hạ Long 10 năm qua. Đây cũng là hoạt động hấp dẫn mở màn cho Lễ khai mạc Năm du lịch Quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh 2018 và Carnaval Hạ Long sẽ diễn ra vào tối 28-4 tới./.

Theo TRƯỜNG GIANG (VOV)