Instagram hỗ trợ khả năng đăng Stories lên Facebook

08/12/2017 - 17:27
A A

Báo cáo đến từ TechCrunch cho biết Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới cho người dùng Android tại Mỹ, cho phép họ dễ dàng đăng tải các bài viết từ Instagram Stories lên Facebook.

Theo Engadget, Facebook bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào tháng 8, nhưng như thường lệ chỉ một vài người may mắn được truy cập nó. Nhưng giờ đây người dùng tại Mỹ đã có thể sử dụng tính năng này, và điều này cho thấy người dùng tại các thị trường khác hoàn toàn có thể kỳ vọng sớm tiếp cận với nó.

Tính năng mới của Instagram hiện chỉ giới hạn tại Mỹ nhưng có thể sớm mở rộng ra toàn cầu  /// Ảnh: AFP

Tính năng mới của Instagram hiện chỉ giới hạn tại Mỹ nhưng có thể sớm mở rộng ra toàn cầu ẢNH: AFP

Về cơ bản, tính năng mới sẽ xuất hiện trên ứng dụng Instagram của người sử dụng, cho phép họ có thêm một phương pháp mới dễ dàng và tiện lợi để chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này nói thêm rằng, ở thời điểm hiện tại tính năng chỉ cho phép thực hiện theo chiều từ Instagram sang Facebook mà không thể làm điều ngược lại, tuy nhiên công ty hoàn toàn có thể phát hành công cụ làm việc theo chiều ngược lại trong tương lai.

Được biết, Stories của Instagram đã thu hút được hơn 250 triệu người dùng, vượt qua phiên bản tương tự mà Snapchat cung cấp. Facebook cũng phát triển Stories cho ứng dụng của riêng mình, tuy nhiên sức hút của nó so với Instagram là thấp hơn rất nhiều.

Theo KIẾN VĂN (Thanh Niên)