Khai mạc Hội chợ Mua sắm & Ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan năm 2019

31/05/2019 - 19:51

 - Tham gia hội chợ Mua sắm và Ẩm thực hàng Việt Nam -Thái Lan năm 2019 có 250 doanh nghiệp đến từ Thái Lan và Việt Nam, trưng bày 400 gian hàng.

A A

Ngày 31-5, tại TP. Long Xuyên, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại Thiên Việt tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan năm 2019.

Tham gia hội chợ Mua sắm và Ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan năm 2019 có 250 doanh nghiệp của Thái Lan và Việt Nam, trưng bày 400 gian hàng, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng An Giang.

Trong khuôn khổ hội chợ, Ban Tổ chức dành một khuôn viên cho 150 doanh nghiệp Việt Nam trưng bày 250 gian hàng, giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao các ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm, nông sản, đồ dùng gia đình, điện - điện máy, may mặc, giày dép…

Đồng thời, bố trí cho các doanh nghiệp Thái Lan 100 gian hàng giới thiệu các sản phẩm Thái Lan đến người tiêu dùng, như: mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang, quần áo, giày dép, trang sức đá quý, hương liệu thiên nhiên...

Trong khuôn khổ hội chợ còn có 50 gian hàng ẩm thực để giới thiệu đến người dân An Giang các món ăn ngon, truyền thống của Thái Lan và Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên hội chợ mua sắm hàng Thái Lan và Việt Nam được tổ chức chung tại An Giang, để giới thiệu các sản phẩm Thái Lan và Việt Nam đến tay người tiêu dùng An Giang.

Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan 2019 không chỉ hướng đến hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm các nguồn hàng Thái Lan chất lượng cao, trở thành đối tác phân phối kinh doanh các sản phẩm Thái Lan tại Việt Nam.

Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp Thái Lan cũng có cơ hội tiếp cận hàng Việt Nam chất lượng cao và trở thành đối tác phân phối, kinh doanh hàng Việt Nam chất lượng cao tại Thái Lan trong tương lai.

Hội chợ cũng diễn ra nhiều hoạt động khuyến mãi giảm giá hàng Việt, mua hàng Việt đồng giá 10.000 đồng và các hoạt động văn nghệ, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh, như: Hoài Linh, Cẩm Ly, Quốc Đại, Đan Trường.. , cùng nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, dùng thử sản phẩm hấp dẫn.

Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 9-6.

P.V