Nhiều ưu tiên cho đồng bào dân tộc thiểu số Khmer trong vùng dự án Sao Mai Solar

Nhiều ưu tiên cho đồng bào dân tộc thiểu số Khmer trong vùng dự án Sao Mai Solar

 • Bứt phá và trách nhiệm với cộng đồng

  Bứt phá và trách nhiệm với cộng đồng

  14-03-2017 01:48

  (AGO) - Không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) còn tích cực thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

 • Những doanh nghiệp “bén duyên” với con cá triệu đô

  Những doanh nghiệp “bén duyên” với con cá triệu đô

  06-03-2017 08:48

  Cá tra vốn được xem là nguồn tài nguyên thiên phú cho dòng Mê-kông mà từ lâu Chính phủ đã khẳng định giá trị trường tồn của sản vật này. Nhiều thập kỷ qua, loài thủy sản độc tôn vùng hạ lưu đã “cất cánh” đưa không ít tên tuổi doanh nghiệp (DN) Việt Nam bay khắp thế giới. Trong đó phải kể đến Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia IDI (thành viên Tập đoàn Sao Mai)…

 • Sao Mai đánh dấu 20 năm phát triển

  Sao Mai đánh dấu 20 năm phát triển

  03-03-2017 01:00

  (AGO) - Sáng 2-3, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ “Chào mừng tuổi đôi mươi” để đánh dấu cột mốc tập đoàn tròn 20 năm hình thành và phát triển. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai; Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho tỉnh.

 • “Sao Mai Group - Hành trình 20 năm Sao Mai kiến tạo niềm tin từ tốt đến tốt hơn”

  “Sao Mai Group - Hành trình 20 năm Sao Mai kiến tạo niềm tin từ tốt đến tốt hơn”

  02-03-2017 00:34

  (AGO) - “Những người của Sao Mai cần phải làm được những điều lớn lao hơn không chỉ cho riêng mình, cho những người xung quanh mà còn cho thế hệ đi sau, cho đất nước và cho dân tộc”-ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ khát vọng của mình khi Sao Mai Group tròn 20 năm thành lập và phát triển.

 • Tập đoàn Sao Mai đồng hành các phong trào an sinh xã hội

  Tập đoàn Sao Mai đồng hành các phong trào an sinh xã hội

  21-02-2017 08:16

  Những năm qua, ngoài việc kinh doanh đa ngành nghề, Tập đoàn Sao Mai còn có những đóng góp thiết thực cho các phong trào an sinh xã hội của tỉnh, góp phần cùng chính quyền chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân. Mới đây, tại buổi lễ vinh danh những điển hình tiên tiến trong lĩnh vực xã hội hóa và an sinh xã hội tỉnh An Giang giai đoạn 2011 - 2016, Tập đoàn Sao Mai đã được vinh danh như một sự ghi nhận của xã hội về nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp. 

 • Tập đoàn Sao Mai - 20 năm giữ “thế chân vạc”

  Tập đoàn Sao Mai - 20 năm giữ “thế chân vạc”

  20-02-2017 01:00

  (AGO) - Năm 2017 là năm doanh nghiệp (DN) và cũng là mốc son đánh dấu sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Báo cáo đo lường mức độ thuận lợi trong kinh doanh ở 190 quốc gia trên thế giới cho thấy, Việt Nam tăng 9 bậc từ vị trí 91 của năm 2016 lên vị trí 82 (Báo cáo môi trường kinh doanh 2017 của Ngân hàng thế giới). Thành quả “ngọt ngào” chính là sự nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh Vingroup, Hòa Phát, Tôn Hoa Sen… Sao Mai cũng là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nổi bật. 

 • Sao Mai Group: Rạng ngời sức sống tuổi đôi mươi

  Sao Mai Group: Rạng ngời sức sống tuổi đôi mươi

  13-02-2017 11:39

  Với con người, bước vào độ tuổi mười chín - đôi mươi luôn phơi phới sức trẻ thanh xuân và đang trong giai đoạn học hỏi để lĩnh hội kiến thức - cần lắm những bài học kinh nghiệm. Nhưng với Sao Mai Group (ASM) đây lại là độ tuổi của sự trải nghiệm - tự tin - bản lĩnh và chín chắn để luôn sẵn sàng tiến bước cho một hành trình đầy mới mẻ với bước đi táo bạo, ấn tượng.

 • Kinh tế An Giang: Bức tranh đầy khởi sắc

  Kinh tế An Giang: Bức tranh đầy khởi sắc

  08-02-2017 01:01

  (AGO) - Trưa 2-2-2017 (nhằm mùng 6 Tết Đinh Dậu), tại văn phòng trụ sở Tập đoàn Sao Mai, lãnh đạo tỉnh An Giang đã có cuộc họp đầu năm với ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai để lên kế hoạch đầu tư và phát triển 2 lĩnh vực trọng điểm được xem là “đòn bẩy” cho kinh tế của tỉnh giai đoạn 2017 - 2020 là du lịch và năng lượng mặt trời. 

 • Tầm nhìn bất động sản - thời kỳ hậu khủng hoảng

  Tầm nhìn bất động sản - thời kỳ hậu khủng hoảng

  02-02-2017 01:46

  (AGO) - Sau thời kỳ hoàng kim, kể từ năm 2008, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu ập tới khiến thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam rơi vào tình trạng khốn đốn, nhiều doanh nghiệp phải đứng trên bờ vực phá sản. Tuy nhiên, cũng có một số doanh nghiệp “ăn nên làm ra” và “vượt cạn” một cách an toàn như: Vingroup, Sao Mai Group, Hòa Phát,…

 • Sao Mai dành 2 tỷ đồng ăn Tết cùng người nghèo

  Sao Mai dành 2 tỷ đồng ăn Tết cùng người nghèo

  18-01-2017 10:10

  (AGO) - Ngày 18-1, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức trao 300 phần quà Tết cho các hộ nghèo 2 phường: Bình Khánh, Bình Đức và 100 phần quà cho xã Mỹ Khánh (TP. Long Xuyên).

 • Giá trị kinh tế cao từ phụ phẩm cá tra

  Giá trị kinh tế cao từ phụ phẩm cá tra

  30-12-2016 15:34

  (AGO) -  Với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 1,7 tỷ USD, cá tra được mệnh danh là “con cá vàng tỷ đô” của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tuy nhiên, phần lớn giá trị thu được là nhờ xuất thô dưới dạng fillet đông lạnh chưa khai thác hết được tiềm năng nguồn tài nguyên quí giá này. Vì vậy, hướng tới, ngành nuôi trồng chế biến xuất khẩu cá tra sẽ tập trung đầu tư vào chuỗi sản phẩm giá trị gia tăng và Tập đoàn Sao Mai là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ có hàm lượng chất xám cao, tạo ra sản phẩm tinh tú có giá trị kinh tế vượt trội. Qua đó, góp phần nâng vị thế con cá tra - loài thủy sản độc tôn mà thiên nhiên ưu đãi cho ĐBSCL.

 • Tái cấu trúc nguồn nhân lực tại các Công ty thành viên, đưa Tập đoàn Sao Mai vững tiến trong giai đoạn mới

  Tái cấu trúc nguồn nhân lực tại các Công ty thành viên, đưa Tập đoàn Sao Mai vững tiến trong giai đoạn mới

  28-12-2016 16:00

  Sau khi tiếp nhận Công ty Cổ phần Du lịch An Giang thành viên thứ 16, Tập đoàn Sao Mai có những quyết sách về nhân sự cho toàn hệ thống Tập đoàn. 

 • Sao Mai Group - Xây chợ bằng chữ Tâm…

  Sao Mai Group - Xây chợ bằng chữ Tâm…

  28-12-2016 15:35

  Trên cơ sở nhận thức rõ chợ không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, buôn bán hàng hóa của người dân Việt Nam, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế mà còn mang đậm nét văn hóa truyền thống và những giá trị nhân văn cao đẹp, chính vì vậy Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã đi tiên phong cho ra đời những ngôi chợ mới hiện đại, giàu tiện ích ở một số tỉnh tại khu vực ĐBSCL. 

 • Sao Mai nên nghiên cứu xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại TP. Cần Thơ

  Sao Mai nên nghiên cứu xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại TP. Cần Thơ

  25-12-2016 01:46

  (AGO) - Sáng 25-12, dẫn đầu đoàn công tác của TP. Cần Thơ đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai (An Giang), bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, cho biết, lãnh đạo TP. Cần Thơ sẽ đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn Sao Mai trong quá trình tìm hiểu, triển khai đầu tư các dự án.

 • Sao Mai tổ chức văn nghệ miễn phí mừng Giáng sinh

  Sao Mai tổ chức văn nghệ miễn phí mừng Giáng sinh

  24-12-2016 09:11

  (AGO) - Tối 23-12, tại chợ Sao Mai Bình Khánh 5 (phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên), Tập đoàn Sao Mai tổ chức đêm văn nghệ phục vụ cho người dân trên địa bàn.

 • Ra mắt thành viên thứ 16 thuộc Sao Mai Group: Một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết

  Ra mắt thành viên thứ 16 thuộc Sao Mai Group: Một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết

  20-12-2016 00:50

  (AGO) - Ngày 12-12-2016, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group)  chính thức ra mắt Côngty Cổ phần (CP) Du lịch An Giang. Đây là thành viên thứ 16 của Sao Mai Group. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Sao Mai Group, mà còn cho thấy đây là một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết. 

 • Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Sao Mai cần lập trung tâm nghiên cứu giá trị gia tăng từ cá tra

  Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Sao Mai cần lập trung tâm nghiên cứu giá trị gia tăng từ cá tra

  14-12-2016 16:46

  (AGO) - Chiều 14-12, tại Cụm công nghiệp Vàm Cống (huyện Lấp Vò, Đồng Tháp), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Nguyễn Xuân Cường đến thăm và làm việc tạiTập đoàn Sao Mai.

 • An Giang Tourimex trở thành thành viên của Tập đoàn Sao Mai

  An Giang Tourimex trở thành thành viên của Tập đoàn Sao Mai

  13-12-2016 10:22

  Tối 12-12, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) trở thành thành viên thứ 16 của Tập đoàn. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng, Nguyễn Thanh Bình cùng hơn 600 khách mời đã đến dự.

 • Khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

  Khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

  10-12-2016 20:31

  (AGO) - Tối 10-12, Tập đoàn Sao Mai chính thức khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 (phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên), với thời gian hoạt động từ 17 giờ đến 23 giờ hàng đêm, kết hợp mô hình không gian thưởng lãm văn hóa, mua sắm, giải trí, ẩm thực về đêm với các món ngon đặc thù của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.