Sao Mai tăng đà vượt kế hoạch lợi nhuận 2018

Sao Mai tăng đà vượt kế hoạch lợi nhuận 2018

 • Tăng sản lượng dầu ăn cao cấp Ranee

  Tăng sản lượng dầu ăn cao cấp Ranee

  17-04-2017 20:06

  (AGO) - Ngày 17-4, tại Cụm công nghiệp Vàm Cống (Đồng Tháp), Tập đoàn Sao Mai khởi công lắp đặt dây chuyền số 2 Nhà máy tinh luyện dầu cá, nâng tổng công suất chế biến lên 400 tấn nguyên liệu/ngày.

 • Dầu ăn cao cấp Ranee - Báu vật cho sức khỏe người lao động

  Dầu ăn cao cấp Ranee - Báu vật cho sức khỏe người lao động

  10-04-2017 01:25

  Từ lâu, dầu ăn cao cấp Ranee được biết đến như một trong những sản phẩm có nguồn dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe con người, là một phần không thể thiếu trong mỗi góc bếp của bà nội trợ nói chung và giới công sở nói riêng, nay sẽ được định vị thường trực hơn trong tất cả gian bếp ấm của gia đình Việt bằng giá bán cực tốt, thông qua chính sách bán hàng ưu đãi do Sao Mai thực hiện. Đây là thông điệp thay lời tri ân sâu sắc mà tập đoàn gửi đến người tiêu dùng.

 • Sao Mai tiếp tục đồng hành cùng người nuôi cá

  Sao Mai tiếp tục đồng hành cùng người nuôi cá

  07-04-2017 13:56

  Ngày 7-4-2017, tại cụm Công nghiệp Sao Mai - Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc gia (IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai, đã tổ chức Hội nghị phát triển nguồn nguyên liệu năm 2017. Đại diện Hiệp hội cá tra Việt Nam, lãnh đạo một số sở, ban, ngành các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long cùng hơn 70 hộ nuôi liên kết là đối tác của Tập đoàn Sao Mai đã đến dự.

 • Kho báu trên dòng Mê Kông

  Kho báu trên dòng Mê Kông

  03-04-2017 00:00

  (AGO) - Trong các loại dưỡng chất mà con người tìm ra, axít béo Omega-3, EPA và DHA có nguồn gốc từ cá được đánh giá cao nhờ sự hữu ích của nó, đặc biệt là khả năng chống lại các căn bệnh thời đại như: Ung thư, tim mạch, tiểu đường.

 • “Chìa khóa” vàng mở cửa cho sự thành công

  “Chìa khóa” vàng mở cửa cho sự thành công

  28-03-2017 01:00

  (TTMT) - Với thành tích xuất sắc trong “Quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh”, Tập đoàn Sao Mai hiện nằm trong top 19 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng nhất, top 500 DN lớn nhất và top 1.000 DN nộp thuế nhiều nhất Việt Nam. Kết quả ấn tượng ấy là cả một quá trình kiến tạo dài hơi của những trái tim đầy nhiệt huyết, luôn ấp ủ những khát khao và hoài bão lớn để chinh phục đỉnh cao của thời đại. 

 • Tập đoàn Sao Mai: Một thế giới không khói thuốc lá

  Tập đoàn Sao Mai: Một thế giới không khói thuốc lá

  22-03-2017 16:12

  Năm 2009, Sao Mai được xem là tập đoàn kinh tế đầu tiên trong cộng đồng doanh nghiệp nói không với thuốc lá ở bất kỳ nơi đâu, khi phát động chiến dịch “vận động bằng các chế tài” đến tất cả cán bộ-công nhân viên (CB-CNV) trong tập đoàn. 

 • Sẽ có khách sạn nổi 5 sao tại Châu Đốc

  Sẽ có khách sạn nổi 5 sao tại Châu Đốc

  19-03-2017 15:00

  (AGO) - Sáng 19-3, Ban Tổng giám đốc cùng các kiến trúc sư và bộ phận liên quan của Tập đoàn Sao Mai đã có buổi làm việc với đối tác để nghe trình bày về ý tưởng thiết kế khách sạn nổi 5 sao tại TP. Châu Đốc. Theo ông Mike Brenker, kiến trúc sư hải dương học người Mỹ, sau khi hoàn thành, đây sẽ là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam được xây dựng trên mặt nước.

 • Bứt phá và trách nhiệm với cộng đồng

  Bứt phá và trách nhiệm với cộng đồng

  14-03-2017 01:48

  (AGO) - Không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) còn tích cực thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

 • Những doanh nghiệp “bén duyên” với con cá triệu đô

  Những doanh nghiệp “bén duyên” với con cá triệu đô

  06-03-2017 08:48

  Cá tra vốn được xem là nguồn tài nguyên thiên phú cho dòng Mê-kông mà từ lâu Chính phủ đã khẳng định giá trị trường tồn của sản vật này. Nhiều thập kỷ qua, loài thủy sản độc tôn vùng hạ lưu đã “cất cánh” đưa không ít tên tuổi doanh nghiệp (DN) Việt Nam bay khắp thế giới. Trong đó phải kể đến Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia IDI (thành viên Tập đoàn Sao Mai)…

 • Sao Mai đánh dấu 20 năm phát triển

  Sao Mai đánh dấu 20 năm phát triển

  03-03-2017 01:00

  (AGO) - Sáng 2-3, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ “Chào mừng tuổi đôi mươi” để đánh dấu cột mốc tập đoàn tròn 20 năm hình thành và phát triển. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai; Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho tỉnh.

 • “Sao Mai Group - Hành trình 20 năm Sao Mai kiến tạo niềm tin từ tốt đến tốt hơn”

  “Sao Mai Group - Hành trình 20 năm Sao Mai kiến tạo niềm tin từ tốt đến tốt hơn”

  02-03-2017 00:34

  (AGO) - “Những người của Sao Mai cần phải làm được những điều lớn lao hơn không chỉ cho riêng mình, cho những người xung quanh mà còn cho thế hệ đi sau, cho đất nước và cho dân tộc”-ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ khát vọng của mình khi Sao Mai Group tròn 20 năm thành lập và phát triển.

 • Tập đoàn Sao Mai đồng hành các phong trào an sinh xã hội

  Tập đoàn Sao Mai đồng hành các phong trào an sinh xã hội

  21-02-2017 08:16

  Những năm qua, ngoài việc kinh doanh đa ngành nghề, Tập đoàn Sao Mai còn có những đóng góp thiết thực cho các phong trào an sinh xã hội của tỉnh, góp phần cùng chính quyền chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân. Mới đây, tại buổi lễ vinh danh những điển hình tiên tiến trong lĩnh vực xã hội hóa và an sinh xã hội tỉnh An Giang giai đoạn 2011 - 2016, Tập đoàn Sao Mai đã được vinh danh như một sự ghi nhận của xã hội về nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp. 

 • Tập đoàn Sao Mai - 20 năm giữ “thế chân vạc”

  Tập đoàn Sao Mai - 20 năm giữ “thế chân vạc”

  20-02-2017 01:00

  (AGO) - Năm 2017 là năm doanh nghiệp (DN) và cũng là mốc son đánh dấu sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Báo cáo đo lường mức độ thuận lợi trong kinh doanh ở 190 quốc gia trên thế giới cho thấy, Việt Nam tăng 9 bậc từ vị trí 91 của năm 2016 lên vị trí 82 (Báo cáo môi trường kinh doanh 2017 của Ngân hàng thế giới). Thành quả “ngọt ngào” chính là sự nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh Vingroup, Hòa Phát, Tôn Hoa Sen… Sao Mai cũng là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nổi bật. 

 • Sao Mai Group: Rạng ngời sức sống tuổi đôi mươi

  Sao Mai Group: Rạng ngời sức sống tuổi đôi mươi

  13-02-2017 11:39

  Với con người, bước vào độ tuổi mười chín - đôi mươi luôn phơi phới sức trẻ thanh xuân và đang trong giai đoạn học hỏi để lĩnh hội kiến thức - cần lắm những bài học kinh nghiệm. Nhưng với Sao Mai Group (ASM) đây lại là độ tuổi của sự trải nghiệm - tự tin - bản lĩnh và chín chắn để luôn sẵn sàng tiến bước cho một hành trình đầy mới mẻ với bước đi táo bạo, ấn tượng.

 • Kinh tế An Giang: Bức tranh đầy khởi sắc

  Kinh tế An Giang: Bức tranh đầy khởi sắc

  08-02-2017 01:01

  (AGO) - Trưa 2-2-2017 (nhằm mùng 6 Tết Đinh Dậu), tại văn phòng trụ sở Tập đoàn Sao Mai, lãnh đạo tỉnh An Giang đã có cuộc họp đầu năm với ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai để lên kế hoạch đầu tư và phát triển 2 lĩnh vực trọng điểm được xem là “đòn bẩy” cho kinh tế của tỉnh giai đoạn 2017 - 2020 là du lịch và năng lượng mặt trời. 

 • Tầm nhìn bất động sản - thời kỳ hậu khủng hoảng

  Tầm nhìn bất động sản - thời kỳ hậu khủng hoảng

  02-02-2017 01:46

  (AGO) - Sau thời kỳ hoàng kim, kể từ năm 2008, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu ập tới khiến thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam rơi vào tình trạng khốn đốn, nhiều doanh nghiệp phải đứng trên bờ vực phá sản. Tuy nhiên, cũng có một số doanh nghiệp “ăn nên làm ra” và “vượt cạn” một cách an toàn như: Vingroup, Sao Mai Group, Hòa Phát,…

 • Sao Mai dành 2 tỷ đồng ăn Tết cùng người nghèo

  Sao Mai dành 2 tỷ đồng ăn Tết cùng người nghèo

  18-01-2017 10:10

  (AGO) - Ngày 18-1, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức trao 300 phần quà Tết cho các hộ nghèo 2 phường: Bình Khánh, Bình Đức và 100 phần quà cho xã Mỹ Khánh (TP. Long Xuyên).

 • Giá trị kinh tế cao từ phụ phẩm cá tra

  Giá trị kinh tế cao từ phụ phẩm cá tra

  30-12-2016 15:34

  (AGO) -  Với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 1,7 tỷ USD, cá tra được mệnh danh là “con cá vàng tỷ đô” của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tuy nhiên, phần lớn giá trị thu được là nhờ xuất thô dưới dạng fillet đông lạnh chưa khai thác hết được tiềm năng nguồn tài nguyên quí giá này. Vì vậy, hướng tới, ngành nuôi trồng chế biến xuất khẩu cá tra sẽ tập trung đầu tư vào chuỗi sản phẩm giá trị gia tăng và Tập đoàn Sao Mai là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ có hàm lượng chất xám cao, tạo ra sản phẩm tinh tú có giá trị kinh tế vượt trội. Qua đó, góp phần nâng vị thế con cá tra - loài thủy sản độc tôn mà thiên nhiên ưu đãi cho ĐBSCL.

 • Tái cấu trúc nguồn nhân lực tại các Công ty thành viên, đưa Tập đoàn Sao Mai vững tiến trong giai đoạn mới

  Tái cấu trúc nguồn nhân lực tại các Công ty thành viên, đưa Tập đoàn Sao Mai vững tiến trong giai đoạn mới

  28-12-2016 16:00

  Sau khi tiếp nhận Công ty Cổ phần Du lịch An Giang thành viên thứ 16, Tập đoàn Sao Mai có những quyết sách về nhân sự cho toàn hệ thống Tập đoàn.