An nhiên mang “Vượng khí sinh tài”

An nhiên mang “Vượng khí sinh tài”

 • Sao Mai nên nghiên cứu xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại TP. Cần Thơ

  Sao Mai nên nghiên cứu xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại TP. Cần Thơ

  25-12-2016 01:46

  (AGO) - Sáng 25-12, dẫn đầu đoàn công tác của TP. Cần Thơ đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai (An Giang), bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, cho biết, lãnh đạo TP. Cần Thơ sẽ đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn Sao Mai trong quá trình tìm hiểu, triển khai đầu tư các dự án.

 • Sao Mai tổ chức văn nghệ miễn phí mừng Giáng sinh

  Sao Mai tổ chức văn nghệ miễn phí mừng Giáng sinh

  24-12-2016 09:11

  (AGO) - Tối 23-12, tại chợ Sao Mai Bình Khánh 5 (phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên), Tập đoàn Sao Mai tổ chức đêm văn nghệ phục vụ cho người dân trên địa bàn.

 • Ra mắt thành viên thứ 16 thuộc Sao Mai Group: Một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết

  Ra mắt thành viên thứ 16 thuộc Sao Mai Group: Một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết

  20-12-2016 00:50

  (AGO) - Ngày 12-12-2016, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group)  chính thức ra mắt Côngty Cổ phần (CP) Du lịch An Giang. Đây là thành viên thứ 16 của Sao Mai Group. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Sao Mai Group, mà còn cho thấy đây là một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết. 

 • Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Sao Mai cần lập trung tâm nghiên cứu giá trị gia tăng từ cá tra

  Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Sao Mai cần lập trung tâm nghiên cứu giá trị gia tăng từ cá tra

  14-12-2016 16:46

  (AGO) - Chiều 14-12, tại Cụm công nghiệp Vàm Cống (huyện Lấp Vò, Đồng Tháp), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Nguyễn Xuân Cường đến thăm và làm việc tạiTập đoàn Sao Mai.

 • An Giang Tourimex trở thành thành viên của Tập đoàn Sao Mai

  An Giang Tourimex trở thành thành viên của Tập đoàn Sao Mai

  13-12-2016 10:22

  Tối 12-12, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) trở thành thành viên thứ 16 của Tập đoàn. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng, Nguyễn Thanh Bình cùng hơn 600 khách mời đã đến dự.

 • Khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

  Khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

  10-12-2016 20:31

  (AGO) - Tối 10-12, Tập đoàn Sao Mai chính thức khai trương chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5 (phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên), với thời gian hoạt động từ 17 giờ đến 23 giờ hàng đêm, kết hợp mô hình không gian thưởng lãm văn hóa, mua sắm, giải trí, ẩm thực về đêm với các món ngon đặc thù của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

 • Sao Mai Group với chiến lược “lấn sân” ngành Du lịch

  Sao Mai Group với chiến lược “lấn sân” ngành Du lịch

  08-12-2016 08:00

  (TTMT) - Sao Mai Group đã là một thương hiệu mạnh và “nóng” trên bảng vàng các Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam và sở hữu những ngành hàng chiến lược của Quốc gia: Xuất khẩu thủy sản, chế biến bột - mỡ cá, dầu ăn cao cấp Ranee...Thành công và thành danh từ các lĩnh vực đó, Tập đoàn Sao Mai còn nhanh nhạy “bén duyên” với ngành Du lịch. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, Sao Mai liên tiếp thâu tóm 3 công ty Du lịch có cổ phần của Nhà nước: CT CP Du lịch Đồng Tháp, CT CP Du lịch Phú Hùng - Phú Quốc và CT CP Du lịch An Giang.

 • Chợ đêm Sao Mai Bình Khánh 5 - Nơi hội tụ văn hóa ẩm thực Việt

  Chợ đêm Sao Mai Bình Khánh 5 - Nơi hội tụ văn hóa ẩm thực Việt

  06-12-2016 08:13

  Ẩm thực, giải trí, mua sắm về đêm dường như đã là thói quen của người dân thành thị. Thói quen ấy mặc nhiên được xem như là nét văn hóa thưởng lãm không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Mở rộng khung thời gian kinh doanh để đáp ứng nhu cầu đó là điều tất yếu mà nhà đầu tư nào cũng cần phải làm và Tập đoàn Sao Mai đã sớm định hướng cho khu chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5.

 • Chợ đêm Sao Mai Bình Khánh 5 - Nơi hội tụ văn hóa ẩm thực Việt

  Chợ đêm Sao Mai Bình Khánh 5 - Nơi hội tụ văn hóa ẩm thực Việt

  06-12-2016 07:30

  (AGO) - Ẩm thực, giải trí, mua sắm về đêm dường như đã là thói quen của người dân thành thị. Thói quen ấy mặc nhiên được xem như là nét văn hóa thưởng lãm không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Mở rộng khung thời gian kinh doanh để đáp ứng nhu cầu đó là điều tất yếu mà nhà đầu tư nào cũng cần phải làm và Tập đoàn Sao Mai đã sớm định hướng cho khu chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5.

 • Khởi động chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

  Khởi động chợ đêm Sao Mai – Bình Khánh 5

  01-12-2016 07:43

  Thời gian càng dịch chuyển về  cuối năm vòng quay cung - cầu hàng hóa trong xã hội càng tăng mạnh. Từ nhà sản xuất đến người kinh doanh ai ai cũng tranh thủ ắp hàng, thu mua nguyên vật liệu sản xuất phục vụ các kỳ lễ, Tết. Theo đó, mãi lực tại các trung tâm thương mại, các chợ đầu mối, chợ bán lẻ, siêu thị tấp nập nhịp sống  giao thương. Cách nay 2 tháng, chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 đã kịp đưa vào hoạt động, mở ra một kênh tiêu thụ hàng thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hóa mỹ phẩm cho các tiểu thương trong và ngoài tỉnh. Tiếp nối thành công từ “sức sống” của chợ mới này, Tập đoàn Sao Mai chuẩn bị khởi động mô hình chợ đêm như một sự kế tục tạo nơi mua bán cho những tiểu thương ở vùng lân cận và cả những tiểu thương đã từng góp mặt ở các chợ đêm khác chuyển về.  

 • Tập đoàn Sao Mai đã chính thức sở hữu công ty Cổ phần Du lịch An Giang

  Tập đoàn Sao Mai đã chính thức sở hữu công ty Cổ phần Du lịch An Giang

  28-11-2016 07:58

  (TTMT) - Ngày 25-11, Tập đoàn Sao Mai đã thanh toán dứt điểm toàn bộ cổ phiếu mà công ty Cổ phần và Đầu tư phát triển Nguyễn Kim nắm giữ, với giá trị thanh toán gần 63 tỉ đồng. Việc mua lại 272.632 cổ phần từ Nguyễn Kim, nâng tỷ lệ sở hữu mới lên gần 68% đã giúp Tập đoàn Sao Mai nhanh chóng sở hữu và nắm quyền quản lí công ty Cổ phần Du lịch An Giang. 

 • Tập đoàn Sao Mai chính thức sở hữu Công ty Cổ phần Du lịch An Giang

  Tập đoàn Sao Mai chính thức sở hữu Công ty Cổ phần Du lịch An Giang

  28-11-2016 07:30

  (AGO) - Ngày 25-11, Tập đoàn Sao Mai đã thanh toán dứt điểm toàn bộ cổ phiếu mà công ty Cổ phần và Đầu tư phát triển Nguyễn Kim nắm giữ, với giá trị thanh toán gần 63 tỉ đồng. Việc mua lại 272.632 cổ phần từ Nguyễn Kim, nâng tỷ lệ sở hữu mới lên gần 68% đã giúp Tập đoàn Sao Mai nhanh chóng sở hữu và nắm quyền quản lí công ty Cổ phần Du lịch An Giang.

 • Khai thác “kho báu” năng lượng mặt trời

  Khai thác “kho báu” năng lượng mặt trời

  24-11-2016 13:57

  Do đặc thù địa hình, các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam và vùng Tây Bắc gần như quanh năm hứng trọn ánh sáng mặt trời từ lúc bình minh cho đến hoàng hôn. Đây là nguồn năng lượng vĩnh cửu, vô giá, thân thiện với môi trường, có thể khai thác liên tục để thay thế dần chi phí cho các nguồn năng lượng khác. Tập đoàn Sao Mai đã tiên phong  đánh thức được nguồn năng lượng sạch này.

 • Thương hiệu “vàng” giá “tốt”cho người công sở

  Thương hiệu “vàng” giá “tốt”cho người công sở

  21-11-2016 15:15

  Tất cả cán bộ công nhân viên chức (CBCNVC), công nhân lao động trong tỉnh An Giang sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng “vàng” và giá “tốt” nhất thông qua chính sách bán hàng ưu đãi do Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (thành viên của Tập đoàn Sao Mai) thực hiện. Dầu ăn cao cấp Ranee – thực phẩm gia vị sạch – an toàn đã là một phần không thể thiếu trong mỗi góc bếp của bà nội trợ nói chung và giới công sở nói riêng từ nhiều năm qua, thì  nay sẽ được hiện diện thường trực hơn trong tất cả gian bếp ấm của gia đình Việt bằng giá bán cực tốt thay lời tri ân sâu sắc đến người tiêu dùng.

 • Chợ Sao Mai – Nơi tôn vinh nhiều giá trị

  Chợ Sao Mai – Nơi tôn vinh nhiều giá trị

  18-11-2016 07:53

  Từ bao đời nay, chợ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa không thể thiếu trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam. Chợ không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế mà còn mang đậm những giá trị nhân văn cao đẹp. Với mục tiêu đó, Tập đoàn Sao Mai đã cho ra đời những ngôi chợ mới khang trang, hiện đại ở một số tỉnh miền Tây để tạo nên “điểm nhấn” đặc biệt góp phần làm thay đổi diện mạo của địa phương.   

 • Tập đoàn Sao Mai bắt tay với Koyo Group xây dựng nhà máy pin năng lượng 300 triệu USD tại An Giang

  Tập đoàn Sao Mai bắt tay với Koyo Group xây dựng nhà máy pin năng lượng 300 triệu USD tại An Giang

  14-11-2016 08:05

  (AGO) - Chiều ngày 10-11, tại TP.Long Xuyên-An Giang, Chủ tịch  Tập đoàn Sao Mai (Việt Nam) và Koyo (Nhật) đã ký kết hợp đồng và thoả thuận hợp tác xây dựng nhà máy phát điện dùng pin năng lượng mặt trời (NLMT) công suất 208 MW, vốn đầu tư dự kiến trên 6.000 tỷ đồng (tương đương 300 triệu USD) tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, đây sẽ là một trong những số ít nhà máy điện NLMT đầu tiên có quy mô lớn ở Việt Nam. 

 • Đầu tư nhà máy điện năng lượng mặt trời quy mô lớn tại An Giang

  Đầu tư nhà máy điện năng lượng mặt trời quy mô lớn tại An Giang

  10-11-2016 19:45

  (TTMT) - Tối 10-11, tại TP. Long Xuyên, Tập đoàn Sao Mai và Tập đoàn Koyo (Nhật Bản) đã ký kết hợp đồng và thỏa thuận hợp tác đầu tư nhà máy phát điện dùng pin năng lượng mặt trời (NLMT) tại An Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lâm Quang Thi, Bí thư Thành ủy TP. Long Xuyên Phạm Thành Thái, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Lê Trung Hiếu, Bí thư Đảng ủy khối Dân Chính Đảng Nguyễn Văn Xe… cùng các đối tác, khách hàng của Tập đoàn Sao Mai và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự.

 • “Tất cả vì mục đích phục vụ dân sinh”

  “Tất cả vì mục đích phục vụ dân sinh”

  03-11-2016 07:46

  Đó là khẳng định của ông Trương Vĩnh Thành, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai, với những chính sách không ngừng nâng cao chất lượng đời sống người dân, giải quyết việc làm cho người lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện. Ở một góc độ giá trị kinh tế vô hình, Sao Mai Group đã mở đầu con đường xây dựng thương hiệu bằng phong cách riêng khi lấy “Chữ Tâm” làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động xuyên suốt và việc mở chợ phục vụ bà con  là điều tất yếu mà Tập đoàn Sao Mai đã sớm định hướng trong các khu đô thị cao cấp Sao Mai, hình thành nên ngôi chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 trong khu đô thị cao cấp Sao Mai- Bình Khánh là một minh chứng rõ nét nhất

 • Sao Mai Group viết lên những điều kỳ diệu

  Sao Mai Group viết lên những điều kỳ diệu

  02-11-2016 07:57

  “Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu rất khắc nghiệt (2007-2015), khiến nhiều doanh nghiệp co cụm sản xuất, thậm chí ngưng hoạt động thì cũng chính thời khắc đó là lúc Sao Mai chọn mở rộng quy mô sản xuất nghiên cứu ra hàng loạt sản phẩm mới, tạo những bước đi ngoạn mục trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành với sự kết hợp của 13 công ty thành viên, tổng vốn điều lệ trên 5.300 tỷ đồng và hơn 7.000 lao động. Đây là những con số của tiềm lực, của sức mạnh, của vị thế Sao Mai không dễ lẫn với bất kỳ “ngôi sao” nào trong nền kinh tế. Đồng thời, những con số ấy là sự biểu thị sinh động nhất cho năng lực quản lý, điều hành của Hội đồng quản trị Tập đoàn.

 • Hà Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư Tập đoàn Sao Mai

  Hà Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư Tập đoàn Sao Mai

  28-10-2016 15:16

  (AGO) - Chiều ngày 27-10, đoàn lãnh đạo Thành phố Oss – Hà Lan do ông Gerard Wagemakers, Phó thị trưởng thành phố Oss làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai.