Nhà khoa học đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017

15/05/2017 - 11:18
A A

Kára McCullough, nhân viên hóa phóng xạ 25 tuổi, giành ngôi vị cao nhất trong chung kết tối 14-5 tại Las Vegas, Mỹ.

Chung kết Hoa hậu Mỹ 2017 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện thủ đô Washington D.C - Kára McCullough (phải). Người đẹp New Jersey - Chhavi Verg (trái) - giành ngôi Á hậu 1. Thí sinh Minnesota - Meridith Gould - được trao Á hậu 2.

Cô gái sinh năm 1991 nhận vương miện từ người tiền nhiệm. Đây là năm thứ hai liên tiếp thủ đô Washington D.C giành chiến thắng tại Miss USA và đều là những người đẹp da màu. Năm ngoái, Deshauna Barber (váy vàng) - chỉ huy hậu cần cho quân đội và nhà phân tích công nghệ thông tin cho Bộ Thương mại Mỹ - đăng quang.

 

Kára McCullough chinh phục khán giả và ban giám khảo trong các phần thi bikini, tài năng và ứng xử. Cô vượt qua 50 thí sinh khác để giành chiến thắng.

Kára McCullough sinh ra ở Italy và được một cựu sĩ quan Hải quân Mỹ nhận nuôi ở Virginia.

Người đẹp cao 1,78 m tốt nghiệp chuyên ngành Hóa phóng xạ và đang là nhà khoa học thuộc Ủy ban Điều hành Hạt nhân Mỹ.
 

Kára McCullough cho biết cô có mái tóc xoăn tự nhiên.

 

Trong hai năm 2015 và 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Washington D.C nhưng chỉ giành vị trí Á khôi 1. Năm 2017 cô mới chiến thắng.

Người đẹp sinh năm 1991 sẽ đại diện Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tổ chức cuối năm nay.

Kára McCullough chia sẻ trong video giới thiệu rằng cô đang tổ chức một chương trình khuyến khích trẻ em tìm hiểu về khoa học. Cô hy vọng bản thân trở thành nguồn cảm hứng cho những phụ nữ đam mê công nghệ, kỹ thuật và ngành toán học.

Nhan sắc Hoa hậu Mỹ 2017.

Theo MINH ANH (VnExpress)