Nintendo Switch: Cổng dành cho nhiều người chơi Huge được công bố trước E3

30/05/2017 - 00:26
A A

 

Thông tin về Monster Hunter XX sẽ được công bố đầy đủ trong Monster Hunter Championship 2017 vào cuối tuần này.

 

maro-2.jpg

Monster Hunter XX sẽ được công bố đầy đủ trong Monster Hunter Championship 2017 cuối tuần này. Theo Công ty giải trí Online hàng đầu Việt Nam tiết lộ sự kiện này sẽ gồm cảnh quay trò chơi mới và ngày phát hành tại Nhật.

Monster Hunter XX là phiên bản mở rộng của Monster Hunter Generations, đã cho ra mắt phiên bản 3DS vào tháng 3 vừa qua, nhưng chỉ ở Nhật Bản.
 
Nó bao gồm một trung tâm mới, các quái vật bổ sung, hai phong cách Hunter mới, được thiết lập độ khó mới.
 
Đây là trò chơi Nintendo Switch lớn thứ hai được công bố trong tuần này, mặc dù dự án Mario Rabbids chỉ giống là một sự rò rỉ hơn là sự công bố chính thức.
 
Có thông tin cho rằng Mario + Rabbids Kingdom Battle là trò chơi nhập vai mới, mà có thể được tiết lộ tại hội chợ trò chơi E3. Nó sẽ sử dụng động cơ Snowdrop của công ty – thứ cũng được dùng cho The Division của Tom Clancy.
 
maro.jpg
 
Một hình ảnh rò rỉ cho thấy Rabbids được thiết kế như Princess Peach và Luigi, trong khi Mario khá thể thao, với một khẩu pháo ở cánh tay.
 
Mario + Rabbids Kingdom được cho là sẽ phát hành trong tháng 8 hoặc 9 cho Nintendo Switch và sẽ được tiết lộ trong buổi họp báo E3 của Ubisoft.
 
Thực tế, sự thành công của Switch đã giúp giá cổ phiếu Nintendo tăng 102% so cùng kỳ năm trước – điều này đã khiến công ty đạt được mức cao nhất từ năm 2010.
 
S.T