Ra quân Tháng Thanh niên năm 2018

01/03/2018 - 01:00

 - Sáng 28-2, tại Trường Trung cấp Nghề Tân Châu (xã Tân An, TX. Tân Châu), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên (TN) năm 2018.

A A

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Quang Thi (thứ 3, bên phải) cùng đại biểu trao cờ lệnh cho các đơn vị thực hiện trong Tháng Thanh niên 2018

Tháng TN năm 2018 sẽ tập trung các nội dung: “TN  chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Ngày hội tuyên truyền an toàn giao thông cho trẻ em”, “TN với nghề nghiệp, việc làm”.

Riêng hoạt động nổi bật được thực hiện tại xã Tân An là: trao 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn; trao bộ dụng cụ thể dục ngoài trời cho điểm sinh hoạt thể thao; trao hơn 50 thẻ bảo hiểm y tế cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn (trong đó có các đồng chí là Bí thư Chi đoàn ấp); sửa chữa 13 căn nhà theo chuẩn nông thôn mới (NTM); thực hiện đoạn đường TN xây dựng NTM; khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn (300 suất).

Để công tác tuyên truyền về NTM đạt hiệu quả cao, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn hỗ trợ kinh phí xây dựng bảng đèn led tuyên truyền cho xã Tân An trong lễ ra quân. Tổng giá trị các công trình thực hiện cho điểm ra quân cấp tỉnh trên 500 triệu đồng.

Tin, ảnh: THANH HÙNG