Thủ lĩnh Modern Talking - Thomas Anders sẽ đến Hà Nội vào ngày 6-3

02/03/2018 - 20:08

Chỉ còn vài ngày nữa là liveshow Modern Talking ft Thomas Anders sẽ diễn ra. Dự kiến đoàn sẽ tới Hà Nội vào lúc 6h sáng ngày 6-3-2018.

A A

Chỉ còn vài ngày nữa là liveshow Modern Talking ft Thomas Anders chính thức diễn ra. Theo kế hoạch, ngày 5-3, Thomas sẽ cùng toàn bộ ban nhạc và ekip sẽ lên chuyến bay từ Frankfurt - Đức tới Hà Nội trên khoang hạng nhất, dự kiến đoàn sẽ tới sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 6h sáng ngày 6-3-2018.

Đoàn gồm có 16 người, trong đó ngoài các thành viên Modern Talking, quản lý ban nhạc, tour manager còn có 2 kỹ sư âm thanh hàng đầu, 1 đạo diễn âm nhạc, 2 kỹ sư ánh sáng, 1 kỹ thuật sân khấu.

Đặc biệt, show diễn năm nay nhận được sự quan tâm của nữ ca sỹ bốc lửa Sandra đã lỡ show đầu năm 2017 tại Việt Nam do nam ca sỹ chính của nhóm Bad Boys Blue gặp tai nạn bất ngờ trước đêm diễn 1 tuần. Quản lý của Sandra cũng sẽ sang Việt Nam cùng toàn bộ ekip của Modern Talking trong chuyến bay lần này.

thu linh modern talking  thomas anders se den ha noi vao ngay 6 thang 3 hinh 1

Ban nhạc sẽ tới sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 6h00 sáng ngày 6-3-2018.

Sandra và Thomas vốn là đôi bạn thân từ thời trẻ và cách đây vài ngày, cô có tâm sự với người bạn thân của mình rằng cô rất tiếc nuối vì đã lỡ show diễn đầu năm 2017 tại thủ đô Hà Nội.

Khi được Thomas chia sẻ về việc khán giả Việt Nam rất tuyệt vời, 2 đêm diễn của Thomas năm 2016 đã bùng nổ khiến nam ca sỹ như được trở về thời hoàng kim của chính mình hơn 20 năm về trước, Sandra càng mong chờ ngày được quay trở lại với khán giả Việt Nam.

Đó là lý do người quản lý của Sandra đã có mặt cùng đoàn của Thomas trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần này. Trước đó, ban tổ chức đã dự kiến sẽ tổ chức một liveshow kết hợp giữa đôi bạn thân Thomas Anders và Sandra trên sân khấu thủ đô nhưng vì muốn giữ trọn vẹn cảm xúc cho fan của Thomas nên Sandra đã không góp mặt trong đêm diễn lần này.

Trùng hợp ngẫu nhiên là người quản lý của Sandra đã quyết định sang Việt Nam, một phần để cảm nhận sức nóng của khán giả Việt Nam, phần nữa là để chứng thực về năng lực tổ chức của nhà sản xuất.

thu linh modern talking  thomas anders se den ha noi vao ngay 6 thang 3 hinh 2

Toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng năm nay được phía nghệ sỹ yêu cầu cao hơn năm 2016.

Ngay khi đặt chân tới Việt Nam, ekip kỹ thuật của nghệ sỹ sẽ làm việc với toàn bộ ekip sản xuất tại Việt Nam để đảm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thuật đều đã được chuẩn bị kỹ càng. Toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng năm nay được phía nghệ sỹ yêu cầu cao hơn năm 2016 để đảm bảo chất lượng của đêm nhạc hoàn hảo hơn.

Hôm nay, đại diện của Thomas đã chính thức trả lời ban tổ chức về việc sẽ không có vũ đoàn tham gia trên sân khấu liveshow ngày 7-3 vì Thomas muốn làm chủ đêm nhạc và đem lại cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn và nhiều hoài niệm nhất.

Theo đại diện ban tổ chức, đến thời điểm hiện tại liveshow Modern Talking ft Thomas Anders & band ngày 7-3 chỉ còn một lượng vé nhỏ. 60% lượng khán giả là fan đã tham dự đêm nhạc của Thomas Anders năm 2016, trong đó rất nhiều người mua vé làm quà tặng nhân dịp 8-3.

Đây được coi là đêm nhạc mở màn cho mùa lễ hội năm 2018 tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đón đợi của khán giả yêu nhạc Việt Nam. Liveshow nằm trong chuỗi Legend Concert được sản xuất bởi IB Group Việt Nam.

Theo TỐ UYÊN (VOV)