Kết quả tìm kiếm cho "Atiso đỏ"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 90

  • Món phở đỏ 'không giống ai' làm từ loài hoa Đà Lạt, khách Nhật tò mò tìm đến thử

    Món phở đỏ 'không giống ai' làm từ loài hoa Đà Lạt, khách Nhật tò mò tìm đến thử 

    10-09-2023 18:58:59

    Anh Minh, chủ quán tại Đà Lạt và TP.HCM đã kết hợp bông atiso đỏ và atiso xanh để làm nên món phở mới mẻ, màu sắc độc đáo, thu hút nhiều thực khách.

  • Đậu bắp được ví là 'nhân sâm xanh' nhưng lại đại kỵ với 4 nhóm người sau

    Đậu bắp được ví là 'nhân sâm xanh' nhưng lại đại kỵ với 4 nhóm người sau

    10-07-2023 19:46:34

    Đậu bắp được biết đến là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được đậu bắp.

  • Nâng tầm sản phẩm OCOP

    Nâng tầm sản phẩm OCOP

    16-06-2023 06:56:03

    Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được triển khai rộng rãi trên địa bàn huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) và nhận được sự hưởng ứng của nhiều tổ chức, cá nhân. Với việc được công nhận sản phẩm OCOP, nhiều chủ thể tạo được uy tín, thương hiệu, mở rộng thị trường sản xuất - kinh doanh.

  • Cách giải nhiệt cơ thể mùa hè cực hiệu quả

    Cách giải nhiệt cơ thể mùa hè cực hiệu quả

    19-05-2023 18:42:58

    Uống đủ nước, tắm nước mát hay dùng kem chống nắng là những phương pháp sẽ giúp cơ thể giải nhiệt nhanh chóng.

  • An Giang phát triển sản phẩm OCOP

    An Giang phát triển sản phẩm OCOP

    30-03-2023 07:12:01

    Đến nay, An Giang đã có 88 sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm)” từ 3 sao trở lên. Trong đó, 2 sản phẩm 5 sao (cấp quốc gia), 16 sản phẩm 4 sao và 70 sản phẩm 3 sao. Đã có 64 chủ thể kinh tế có sản phẩm OCOP được đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận.

  • Hà Nội vào top điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2023

    Hà Nội vào top điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2023

    31-01-2023 08:59:17

    Hà Nội được độc giả nền tảng du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor bình chọn là một trong 20 điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2023.

  • Độc đáo sản phẩm cốt bí đao

    Độc đáo sản phẩm cốt bí đao

    01-12-2022 06:47:14

    Với mong muốn cung ứng cho thị trường sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đã mày mò, nghiên cứu, cho ra thị trường nhiều loại thức ăn, nước uống từ nguồn nguyên liệu đơn giản, sẵn có tại địa phương. Trong đó có sản phẩm cốt bí đao khá độc đáo, được người tiêu dùng đánh giá, phản hồi tích cực.

  • Thoại Sơn phát triển sản phẩm OCOP

    Thoại Sơn phát triển sản phẩm OCOP

    02-11-2022 05:14:15

    Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) đã và đang tích cực thực hiện tốt công tác tuyên truyền, từng bước khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương để xây dựng các sản phẩm nông sản đặc trưng thành sản phẩm OCOP. Qua đó, giúp các chủ thể nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

  • An Giang phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

    An Giang phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

    11-10-2022 07:06:08

    Sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu là các sản phẩm có thế mạnh, mang nét đặc trưng của địa phương đạt chất lượng tốt, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng để phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Việc quảng bá, phát triển các kênh tiếp thị, phân phối các sản phẩm này là cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

  • Đón “mùa thứ năm” trên đỉnh Fansipan

    Đón “mùa thứ năm” trên đỉnh Fansipan

    28-09-2022 18:40:13

    Cuối thu, Sa Pa ngập trong biển mây bồng, nắng trải vàng trên những triền hoa nơi chân núi Fansipan. Người người nhà nhà lại đổ về đây, để tìm cho mình những khoảnh khắc mây trong mùa đẹp nhất của năm.

  • Phú Tân phát triển sản phẩm OCOP

    Phú Tân phát triển sản phẩm OCOP

    15-08-2022 02:21:19

    Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã nhân rộng trong toàn tỉnh và được các địa phương thực hiện hiệu quả. Để bắt nhịp, huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) đã và đang tích cực thực hiện các nhiệm vụ giải pháp để có thêm những sản phẩm được đánh giá đạt tiêu chuẩn. Bởi, địa phương đã xác định phát triển sản phẩm OCOP tác động đến tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, kèm theo đó sẽ hình thành chuỗi giá trị sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nông sản ung ứng cho OCOP được đảm bảo đầu ra.

  • Tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam từ món ăn, đặc sản của 63 tỉnh, thành

    Tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam từ món ăn, đặc sản của 63 tỉnh, thành

    28-04-2022 07:42:15

    Tối 27/4, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam cùng Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức Lễ xác lập kỷ lục Việt Nam về "Sự kiện chế biến và công diễn 63 món ăn - đặc sản tiêu biểu của 63 tỉnh, thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên", đồng thời trao giải cuộc thi The Future Chef 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.