Kết quả tìm kiếm cho "Triệt phá đường dây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1375
Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong các ngày sau Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân 2019, Ban ATGT tỉnh và các cấp, ngành huy động toàn bộ lực lượng, duy trì ổn định an ninh trật tự, ATGT tại các khu vực danh lam thắng cảnh, di tích, lễ hội… đảm bảo an toàn, yên vui cho nhân dân.
“Lực lượng công an toàn tỉnh đã đạt được kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, yêu cầu đề ra.
Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 tỉnh Lê Văn Nưng với các đơn vị chức năng tham gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (CBL, GLTM&HG) năm 2019 và những năm tiếp theo.
Trong bối cảnh tình hình tội phạm cả nước diễn biến phức tạp thì tại An Giang, tội phạm về trật tự xã hội được kiềm chế, kéo giảm 22,3% (năm 2018 xảy ra 262 vụ, so 337 vụ năm 2017), tỷ lệ điều tra khám phá án đạt cao (81,3%), tai nạn giao thông, tai nạn cháy, nổ giảm cả 3 tiêu chí.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, cảnh sát Brazil vừa tịch thu 1,3 tấn cocaine được giấu trong lô hàng trái cây tại cảng Đông Bắc Natal, bang Rio Grande do Norte để vận chuyển tới Hà Lan.
Sáng 13-2, tại Tiểu khu 74, xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự Lễ ra quân hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.
Jasmine Tookes, Lais Ribeiro, Josephine Skiver... hâm nóng sàn diễn ở New York Fashion Week hôm 11-2.
Bị bắt khi đang vận chuyển 10kg ma túy đá từ Lào về Việt Nam, Đương khai nhận đi vận chuyển thuê lấy 200 triệu đồng tiền công.
Chiều 11-2, chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công tới lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.
Dự kiến ngay sau kỳ nghỉ Tết, Thủ tướng sẽ chủ trì các cuộc họp của Thường trực Chính phủ về các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết và quyết định một số vấn đề quan trọng…
Trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, lực lượng Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước đã đẩy mạnh tấn công tội phạm ma túy và thu được nhiều chiến công xuất sắc.
Đó là thông điệp của Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 tỉnh gửi đến các lực lượng tham gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (CBL, GLTM&HG); đến quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các đối tượng buôn lậu, tiếp tay cho buôn lậu.