Kết quả tìm kiếm cho "ngừng quay"

Kết quả 49 - 60 trong khoảng 813

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành xây dựng tổ chức hội vững mạnh

  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành xây dựng tổ chức hội vững mạnh

  15-11-2017 00:56:00

  (AGO) - Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Thành không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, qua đó, góp phần chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của PN, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 • Vị ngọt của hến!

  Vị ngọt của hến!

  07-11-2017 01:03:00

  (AGO) - Khoảng 4-5 giờ sáng, những người đàn ông khỏe mạnh của xóm hến ấp Trung Phú 1 (xã Vĩnh Phú, Thoại Sơn) đã “ra khơi” bắt đầu cho hành trình đi tìm “lộc của trời” - cào hến. Hến được người dân nơi đây quý lắm vì hàng chục năm qua, nó đã nuôi sống biết bao dân nghèo ở xóm nhỏ này. Có dịp thăm xóm hến vào mùa nước nổi, mọi người mới cảm nhận được cuộc mưu sinh vất vả nhưng cũng thật hào sảng của những người dân quanh năm chỉ biết “bán mặt” cho sóng nước và làm bạn với... con hến! 

 • Khi người lính biến “sỏi đá thành cơm”

  Khi người lính biến “sỏi đá thành cơm”

  30-10-2017 01:02:00

  (AGO) - Cùng lúc phải thực hiện nhiều nhiệm vụ, nhưng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (BPCKQT) Sông Tiền - Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh luôn là “lá cờ đầu” trong công tác quân nhu, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Đây là đơn vị đầu tiên trong BĐBP tỉnh được UBND tỉnh đầu tư xây dựng theo thiết kế mẫu mới của Bộ Tư lệnh BĐBP, với tổng kinh phí gần 40 tỷ đồng.

 • Tìm giải pháp phát triển du lịch An Giang

  Tìm giải pháp phát triển du lịch An Giang

  16-10-2017 01:04:00

  (AGO) - UBND tỉnh vừa tổ chức Hội thảo “Xây dựng thương hiệu Du lịch An Giang” (An Giang Tourism - A stone into the water). Hội thảo được nghe kết quả nghiên cứu của chuyên gia Guillaume Van Grinsven thuộc Tổ chức Hỗ trợ quốc tế Hà Lan (Programma Uitzending Managers, gọi tắt là PUM); ý kiến đóng góp từ nhiều góc độ khác nhau của Ban Quản lý các khu, điểm du lịch (DL) và doanh nghiệp kinh doanh DL trong, ngoài tỉnh. Qua đó, đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận, đề xuất, gợi mở những định hướng phát triển DL trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới.

 • Oscar 2018: Những ứng cử viên nặng ký từ mùa liên hoan phim

  Oscar 2018: Những ứng cử viên nặng ký từ mùa liên hoan phim

  22-09-2017 10:57:00

  Sau khi ba liên hoan phim quốc tế Venice (Ý), Telluride (Mỹ) và Toronto (Canada) khép lại, có rất nhiều tác phẩm triển vọng được dự đoán sẽ tranh tài tại Oscar 2018.

 • Bánh trung thu làm tại nhà: Mới, lạ

  Bánh trung thu làm tại nhà: Mới, lạ

  20-09-2017 01:03:00

  (AGO) - Tết Trung thu là ngày đoàn viên, ngày sum vầy ấm áp của gia đình. Ngoài chè trôi nước thì chiếc bánh trung thu chính là món ăn không thể thiếu trong dịp này. Những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chọn mua bánh trung thu làm tại nhà cho ngày Tết đoàn viên hay làm quà biếu tặng.

 • Đại án OceanBank: Những lời gan ruột của các Luật sư trước toà

  Đại án OceanBank: Những lời gan ruột của các Luật sư trước toà

  15-09-2017 09:43:00

  Các luật sư Đào Hữu Đăng, Nguyễn Huy Thiệp, luật sư bào chữa cho Hà Văn Thắm, và luật sư Nguyễn Minh Tâm, luật sư bào chữa cho Nguyễn Xuân Sơn đã bày tỏ sự thất vọng đối với Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Hà Nội tại phiên tòa xét xử vụ án OceanBank.

 • Vai trò của Đảng, chính quyền trong giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng ở An Giang

  Vai trò của Đảng, chính quyền trong giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng ở An Giang

  15-09-2017 08:04:00

  (AGO) - LTS:Trước đây, An Giang là một trong những địa phương xảy ra "điểm nóng" khiếu nại (KN) đông người, vượt cấp lên các cơ quan Trung ương, với tính chất gay gắt, phức tạp, kéo dài. 

 • Tự chủ tài chính bệnh viện công: Đổi mới từ nhận thức đến hành động

  Tự chủ tài chính bệnh viện công: Đổi mới từ nhận thức đến hành động

  13-09-2017 10:14:00

  Tự chủ tài chính bệnh viện là một xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của ngành y tế, để phù hợp với cơ chế thị trường, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. 

 • Man Utd giữ đỉnh bảng nhờ tài xoay chuyển của Mourinho

  Man Utd giữ đỉnh bảng nhờ tài xoay chuyển của Mourinho

  27-08-2017 06:56:00

  Cả ba sự thay đổi người của “Người Đặc Biệt” đều công hiệu, giúp Man Utd phá bế tắc và giành chiến thắng 2-0 trước Leicester City ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh.

 • Man Utd giữ đỉnh bảng nhờ tài xoay chuyển của Mourinho

  Man Utd giữ đỉnh bảng nhờ tài xoay chuyển của Mourinho

  27-08-2017 06:56:00

  Cả ba sự thay đổi người của “Người Đặc Biệt” đều công hiệu, giúp Man Utd phá bế tắc và giành chiến thắng 2-0 trước Leicester City ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh.

 • Ly kỳ người đàn ông vung tay sống lại lúc cả nhà đang làm đám tang cho mình

  Ly kỳ người đàn ông vung tay sống lại lúc cả nhà đang làm đám tang cho mình

  21-08-2017 20:16:00

  Hai lần ngưng tim ngưng thở, được bệnh viện trả về, cả nhà bỗng hốt hoảng khi thấy ông tỉnh lại giữa lúc đang làm đám ma và vội đưa ông đi bệnh viện cấp cứu lần thứ ba.