Kết quả tìm kiếm cho "thịt băm"

Kết quả 49 - 60 trong khoảng 660

  • Ngành y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân

    Ngành y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân

    09-01-2024 14:12:46

    Sáng 9/1, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác y tế năm 2024. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái chủ trì hội nghị tại điểm cầu Trung ương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy và TS.BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang chủ trì tại điểm cầu An Giang.

  • Mùa cải nương ở miền tây xứ Nghệ

    Mùa cải nương ở miền tây xứ Nghệ

    09-01-2024 14:12:46

    Miền xuôi có đủ loại cải, nhiều đến khó nhớ. Vậy mà ngược đường biên Nghệ An mùa này, ngẩn ngơ gặp rực vàng hoa cải nương cheo leo Huồi Tụ, Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn hay Tri Lễ, Cắm Muộn, huyện Quế Phong của người Mông, người Thái mà nhớ khó quên.

  • Trời rét, nên ăn gì để giữ ấm cho cơ thể?

    Trời rét, nên ăn gì để giữ ấm cho cơ thể?

    04-01-2024 08:35:07

    Thời tiết rét ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người, thực phẩm sẽ phần nào giúp cơ thể chúng ta ấm lên, hãy nghe chuyên gia tư vấn mùa lạnh ăn gì ấm bụng.

  • Kinh doanh lành mạnh - tiêu dùng bền vững

    Kinh doanh lành mạnh - tiêu dùng bền vững

    02-01-2024 06:55:41

    Những năm qua, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã được Đảng, Nhà nước, MTTQ và đoàn thể các cấp lãnh, chỉ đạo hiệu quả; giúp người tiêu dùng nhận thức đầy đủ quyền lợi chính đáng của mình; xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh - tiêu dùng bền vững.

  • Ăn lẩu đúng cách vừa ngon vừa không hại sức khỏe

    Ăn lẩu đúng cách vừa ngon vừa không hại sức khỏe

    26-12-2023 14:39:37

    Theo các chuyên gia Bệnh viện Mount Alvernia (Singapore), chúng ta không nên ăn lẩu quá 1-2 lần mỗi tháng. Ngoài ra, bạn nên nấu nước dùng trong, ăn rau đầu tiên, chọn các loại thịt nạc.

  • Nước chấm - linh hồn của món ngon Việt

    Nước chấm - linh hồn của món ngon Việt

    17-12-2023 09:03:48

    Nước chấm được coi là linh hồn của món ăn bởi nó tăng thêm vị đậm đà, kích thích vị giác cho thực khách.

  • Bún nước lèo - món đặc sản nhất định phải thử khi có dịp đến Sóc Trăng

    Bún nước lèo - món đặc sản nhất định phải thử khi có dịp đến Sóc Trăng

    10-12-2023 14:20:08

    Bún nước lèo Sóc Trăng mang trong mình tinh hoa ẩm thực của 3 dân tộc Kinh, Hoa và Khmer, chiếm được nhiều cảm tình của người thưởng thức bởi hương vị đặc trưng đầy cuốn hút.

  • Nhớ thịt quay đòn, du khách đừng quên tìm về làng cổ Đường Lâm

    Nhớ thịt quay đòn, du khách đừng quên tìm về làng cổ Đường Lâm

    09-12-2023 08:23:39

    Món thịt quay đòn có lớp bì giòn tan, thơm lừng hương ổi, bên trong lớp vỏ giòn là lớp thịt ngọt mềm, ngậy béo mà ăn bao nhiêu cũng không thấy ngấy.

  • Thưởng thức hương vị đậm đà đặc biệt của bún mắm nêm Đà Nẵng

    Thưởng thức hương vị đậm đà đặc biệt của bún mắm nêm Đà Nẵng

    01-12-2023 15:14:19

    Từ một món ăn dân dã của người dân Đà Nẵng, bún mắm nêm đã nhanh chóng trở thành thứ đặc sản nổi tiếng nhờ vào hương vị đậm đà đặc biệt.

  • Ăn gạo lứt có tốt không? 9 tác dụng của gạo lứt bạn nên biết

    Ăn gạo lứt có tốt không? 9 tác dụng của gạo lứt bạn nên biết

    30-11-2023 10:54:57

    Gạo lứt không chỉ là một nguồn thực phẩm lành mạnh quan trọng trong chế độ ăn kiêng, mà còn mang đến một loạt các lợi ích đáng kể cho sức khỏe, như: Bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, cũng như hỗ trợ ngăn chặn tình trạng táo bón và loãng xương.

  • Hương vị bánh ú sắn

    Hương vị bánh ú sắn

    28-11-2023 14:43:59

    Thật lòng mà nói có lẽ hơn 20 năm rồi tôi không còn biết hương vị của củ sắn và các nguyên liệu làm từ sắn là gì, nhưng mới đây được một người thân biếu cho 2 cặp bánh ú chế biến từ củ sắn tươi, nhân đậu đen, mang hương vị đậm đà của quê kiểng làm cho tôi nhớ về một thời 'Tối ăn khoai đi ngủ, sáng ăn củ đi làm'!

  • Nâng tầm giá trị ẩm thực An Giang

    Nâng tầm giá trị ẩm thực An Giang

    28-11-2023 06:21:17

    Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (XTTM&ĐT) An Giang vừa tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề “Hương vị đặc sắc An Giang” năm 2023. Đây là điểm nhấn, góp phần giới thiệu, quảng bá 2 món ăn độc đáo của tỉnh vừa được Tổ chức Kỷ lục Châu Á vinh danh là cơm tấm Long Xuyên và gỏi sầu đâu.