Trận lượt về Hà Nội FC-HAGL: Trọng tài FIFA Hiền Triết bắt chính

14/05/2018 - 19:47

Trọng tài cấp FIFA Nguyễn Hiền Triết được xác định là người bắt chính trong trận đấu lượt về đầy sức nóng giữa Hà Nội FC - HAGL.

A A

Ở trận tứ kết lượt đi giữa HAGL và Hà Nội FC trên sân Pleiku, những quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân đã gây bức xúc cho cầu thủ và BHL của Hà Nội FC. Đỉnh điểm là chiếc thẻ đỏ cho Thành Lương vì văng tục và HLV Chu Đình Nghiêm bị truất quyền chỉ đạo.

Trọng tài cấp FIFA - Nguyễn Hiền Triết. (Ảnh: Minh Hoàng)

Trên đường vào đường hầm, HLV Chu Đình Nghiêm còn va chạm với một người là trọng tài bắt giải Hạng Nhất. Sau đó, HAGL nhận lỗi khi cho rằng người va chạm với HLV Chu Đình Nghiêm không có thẩm quyền đứng trong khu vực đường hầm.

Tất cả những điều này tạo nên sức nóng cho trận lượt về ngày 15-5 trên sân Hàng Đẫy. Theo quyết định mới nhất của Ban trọng tài, người được xác định bắt chính trong trận lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL là trọng tài cấp FIFA Nguyễn Hiền Triết.

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết là người bắt trận Siêu cúp giữa SLNA và Quảng Nam, mở màn cho mùa giải V-League 2018. Trước ông Hiền Triết, Ban trọng tài có đề cử hai trọng tài khác bắt trận lượt về Hà Nội FC - HAGL nhưng hai vị vua áo đen này không nhận vì e ngại sức ép.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15-5 trên sân Hàng Đẫy.

Theo TRỌNG PHÚ (VOV)