Trường Đại học An Giang: Tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư

21/06/2019 - 17:25

 - Trường Đại học An Giang vừa tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư năm 2019. Cụ thể trao bằng cho 21 tân thạc sĩ, 235 gương mặt tiêu biểu là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi năm 2019, đại diện cho 2.136 tân khoa được nhận bằng thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư và khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc.

A A

Trao bằng tốt nghiệp cho các gương mặt tiêu biểu là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi năm 2019

Trao bằng tốt nghiệp cho các gương mặt tiêu biểu là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi năm 2019

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc mừng 21 tân thạc sĩ và trên 2.000 tân cử nhân, kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp và cho rằng, đây là một ngày trọng đại không những đối với các tân khoa, tân thạc sĩ mà còn là niềm vui của toàn thể xã hội; thành công bước đầu của sinh viên là vinh dự của bản thân, là hạnh phúc của gia đình. Đó còn là niềm vui của lãnh đạo các cấp về nguồn lao động qua đào tạo được bổ sung vào lực lượng lao động xã hội góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước…

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn, không dừng lại ở trình độ cử nhân mà phải là học vị cao hơn, cùng với việc thông thạo về ngoại ngữ, tin học để có đủ tự tin hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, cần dành thời gian học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong, chuẩn mực nghề nghiệp.

Tin, ảnh: THANH HÙNG