Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018

11/01/2018 - 19:49

Vừa qua, trước khi lên đường tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2017 – Hoa hậu Liên Lục Địa cô cũng lựa chọn một số thiết kế cho nhiều hoạt động.

A A

Vừa qua, Tường Linh - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đến Ai Cập tranh tài. Trước đó, người đẹp dành nhiều thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để đến sân chơi nhan sắc này.

Bên cạnh tích cực rèn luyện hình thể, kỹ năng cần thiết cô còn chăm chút về mặt trang phục. Trong những thiết kế đơn giản mà vô cùng cuốn hút, Tường Linh trở nên thanh lịch và cuốn hút hơn, sẵn sàng chinh chiến tại chặng đường sắp tới.

Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 - Ảnh 1

Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 - Ảnh 2

Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 - Ảnh 3

Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 - Ảnh 4

Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 - Ảnh 5

Tường Linh khoe dáng thanh lịch trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 - Ảnh 6

Tường Linh mê đắm giữa những thiết kế tinh tế, sang trọng và đặc biệt giúp cô khai thác vóc dáng cơ thể cùng vẻ đẹp ngọt ngào của chính mình. Được biết đây là những thiết kế mới nhất nằm trong BST Mùa lễ hội và BST Xuân Hè 2018. Với những kiểu dáng váy ôm, vest và jumpsuit đã góp phần tôn vinh hình ảnh duyên dáng, vóc dáng chuẩn mực, đặc biệt là “vòng eo 55” chuẩn mọi ánh nhìn.

Sở hữu vóc dáng cực kỳ ấn tượng cùng nhan sắc ngọt ngào cũng như sự chuẩn bị nghiêm túc, Tường Linh hứa hẹn là một nhân số sáng giá tại sân chơi Miss Intercontinental 2017. Được biết thêm, trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ., Nguyễn Thị Loan cũng chọn các thiết kế tỏa sáng trong chặng đua nước rút.

Theo ĐÌNH CƯỜNG (VnMedia)