Vụ tai nạn kinh hoàng làm 5 người chết: Xe tải chạy tốc độ 97km/h

14/05/2018 - 14:51

Trong vụ tai nạn kinh hoàng làm 5 người tử vong, Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng cho biết tại thời điểm gây tai nạn ở Phi Nôm (H.Đức Trọng, Lâm Đồng), xe tải chạy với tốc độ 97km/h.

A A

Lúc 11 giờ ngày 14-5, Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng cho biết nạn nhân thứ 4 trong số 5 người tử vong sau vụ tai nạn kinh hoàng ở H.Đức Trọng là Hoàng Tuấn Chí (53 tuổi, ngụ H.Đức Trọng). Như vậy, chỉ còn một nạn nhân tử vong chưa xác định được danh tính.

Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng cho biết tại thời điểm gây tai nạn đầu tiên ở thôn Quảng Hiệp (xã Hiệp Thạnh, H.Đức Trọng), xe tải BS 49C - 150.90 do tài xế Trần Trọng Tình (28 tuổi, quê quán Kỳ Anh, Hà Tĩnh) điều khiển chạy tốc độ 73km/h (tốc độ tối đa cho phép qua tuyến này là 50km/h - PV), lúc gây tai nạn tại Phi Nôm là 97km/h.

Vụ tai nạn kinh hoàng làm 5 người chết: Xe tải chạy tốc độ 97km/h - ảnh 1

Ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng thăm hỏi động viên và hỗ trợ những người bị thương trong vụ tai nạn ẢNH: GIA BÌNH 

Vụ tai nạn kinh hoàng làm 5 người chết: Xe tải chạy tốc độ 97km/h - ảnh 2

Ông Hà Tấn Tri (53 tuổi, ngụ Hiệp An, H. Đức Trọng) bị đa chấn thương, đang được điều trị tại Bệnh viện Lâm Đồng ẢNH: GIA BÌNH

Hai nạn nhân bị xe tải tông đầu tiên là Hà Tấn Tri và Nguyễn Thị Mộng Hoa, bị đa chấn thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

Khi xe chạy qua ngã ba Phi Nôm, xe tải tông chết 4 người rồi tông vào nhà dân và lật ngang. Tài xế Tình được phát hiện tử vong trong cabin.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo tỉnh, Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng, UBND H.Đức Trọng đến thăm và hỗ trợ 5 triệu đồng/gia đình có người tử vong, 2 triệu đồng/ người bị thương.

Đến 10 giờ 15 cùng ngày (14-5), giao thông trên QL20 trở lại bình thường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo LÂM VIÊN (Thanh Niên)