Nằm trong Top 14 Hoa hậu Trái đất, thành tích này đã giúp Diễm Hương lọt vào Top 3 Nữ hoàng sắc đẹp châu Á trong năm do Globalbeauties tổ chức bình chọn.

18/02/2011 - 14:41
A A

Nằm trong Top 14 Hoa hậu Trái đất, thành tích này đã giúp Diễm Hương lọt vào Top 3 Nữ hoàng sắc đẹp châu Á trong năm do Globalbeauties tổ chức bình chọn.

Nằm trong Top 14 Hoa hậu Trái đất, thành tích này đã giúp Diễm Hương lọt vào Top 3 Nữ hoàng sắc đẹp châu Á trong năm do Globalbeauties tổ chức bình chọn.

Như thông lệ hàng năm, sau khi công bố giải thưởng Hoa hậu đẹp nhất trong năm (Miss Grand Slam), các chuyên gia của trang web chuyên đưa tin và phân tích các cuộc thi sắc đẹp uy tín Thế giới - Globalbeauties tiếp tục bình chọn các danh hiệu cao quý trong năm dành cho các người đẹp tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế cũng như vinh danh các địa điểm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tốt nhất. Đây được xem là giải “Oscar sắc đẹp” hàng năm.

Trong năm vừa qua, đại diện Việt Nam có mặt ở 3 cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới là Nguyễn Ngọc Kiều Khanh tại Hoa hậu Thế giới, Chung Thục Quyên tại Hoa hậu Quốc tế và Lưu Thị Diễm Hương tại Hoa hậu Trái đất. Thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế thuộc về Lưu Thị Diễm Hương với Top 14 Hoa hậu Trái đất. Cũng chính thành tích này đã giúp Diễm Hương lọt vào Top 3 Nữ hoàng sắc đẹp châu Á trong năm do Globalbeauties tổ chức bình chọn.

Ngoài ra, thành phố biển Nha Trang, Việt Nam cũng đã trở thành một trong 3 địa điểm tổ chức cuộc thi sắc đẹp tốt nhất trong năm qua.


Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương

Diễm Hương năm nay 21 tuổi, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, cô đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt. Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, Diễm Hương tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế khi giành danh hiệu cao nhất ở phần thi phụ Hoa hậu Biển (Miss Bikini) và lọt vào Top 14 chung cuộc.

Mặc dù chỉ dừng lại ở Top 14 chung cuộc nhưng tại cuộc bình chọn Hoa hậu đẹp nhất trong năm, Diễm Hương tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia Globalbeauties, xếp thứ 17 chung cuộc, vượt qua mặt các ứng viên sáng giá là á hậu, các người đẹp khác trên thế giới.

Giờ đây, Diễm Hương một lần nữa ghi tên Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới khi tiếp tục trở thành một trong 3 hoa hậu đẹp nhất châu Á. Đây là một kết quả đáng tự hào cho nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Kết quả này sẽ là một động lực góp phần nâng cao ý chí và tinh thần cho các người đẹp Việt tại các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế trong năm nay và các năm về sau.

Đại diện Việt Nam, Lưu Thị Diễm Hương giữ vị trí thứ 3 trong Top 3 Hoa hậu đẹp nhất châu Á, dẫn đầu danh sách này không ai khác là người đẹp Ấn Độ Nicole Faria – Hoa hậu Trái đất 2010. Vị trí thứ 2 thuộc về á hậu 4 Hoa hậu Hoàn Vũ, người đẹp Philippines Venus Raj.

Danh sách các người đẹp lọt vào Top 3 hoa hậu đẹp nhất các châu lục:

Châu Phi:

Dẫn đầu danh sách Top 3 Hoa hậu đẹp nhất châu Phi thuộc về Emma Wareus (Botswana). Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010, Emma Wareus với vẻ đẹp phúc hậu và gương mặt sáng sân khấu đã giành vị trí Á hậu 1. Trở thành hoa hậu đẹp nhất châu Phi là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với Emma Wareus.

Giữ vị trí thứ 2 thuộc về nhan sắc đến từ Nam Phi, Nicole Flint. Nicole Flint là đại diện của Nam Phi tại 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ. Vị trí cuối cùng trong Top 3 thuộc về Natasha Metto (Kenya) tại Hoa hậu Thế giới.Hoa hậu Botswana Emma Wareus

Châu Mỹ

Top 3 Hoa hậu đẹp nhất châu Mỹ quy tụ 3 gương mặt nổi bật nhất tại các cuộc thi sắc đẹp trong năm qua. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Jemena Navarrete (Mexico) tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình với vị trí dẫn đầu. Giữ vị trí thứ 2 là đương kim hoa hậu Siêu quốc gia, Karina Pinilla đến từ Panama. Vị trí thứ 3 thuộc về Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Adriana Vasini đến từ đất nước hoa hậu Venezuela.Đương kim Hoa hậu Hòan vũ Jemena Navarrete

Vùng Caribê

Người đẹp Pueto Rico, Mariana Vicente tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp dẫn đầu danh sách top 3 Hoa hậu đẹp nhất vùng Caribê. Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Wendy Phillips tại Hoa hậu Hoàn vũ và Aiasha Gustave (St. Lucia) tại Hoa hậu Thế giới.


Mariana Vicente, Hoa hậu đẹp nhất vùng caribê

Châu Âu

Mặc dù chỉ dừng lại ở vị trí thứ 6 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ, thế nhưng vẻ đẹp gợi cảm và sắc sảo của người đẹp đến từ Albania Angela Martini tại Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp đứng đầu Top 3 Hoa hậu đẹp nhất châu Âu. Trước đó, Angela Martini cũng được các chuyên gia của Globalbeauties bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới trong năm 2010. Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Hana Verna (Cộng hòa Séc) tại Hoa hậu Siêu quốc gia và Rozanna Purcell (Ai len) tại Hoa hậu Hoàn vũ.


Hoa hậu đẹp nhất châu Âu, Angela Martini (Albania)

Châu Đại Dương

Người đẹp đến từ Australia, Jesinta Campbell tại Hoa hậu Hoàn vũ là Hoa hậu đẹp nhất châu Đại Dương. Vị trí thứ 2 thuộc về Mihilani Teixeira (French Polynesia) tại Hoa hậu Thế giới. Vị trí thứ 3 thuộc về Cody Yerkovich (New Zealand) tại Hoa hậu Thế giới.Jesinta Campbell

Bên cạnh các bảng xếp hạng Top 3 Hoa hậu đẹp nhất từng châu lục, Globalbeauties còn công bố các người đẹp nằm trong top 3 các hạng mục liên quan đến các phần thi tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới:

Phong cách thể hiện tốt nhất:

1. Hoa hậu Adriana Vasini (Venezuela), á hậu 2 Hoa hậu Thế giới.

2. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Jemena Navarrete (Mexico)

3. Hoa hậu Jamaica, Yendi Phillips, á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ.

Trình diễn Catwalk tốt nhất:

1. Đương kim Hoa hậu siêu quốc gia 2010 Karina Pinillo (Panama)

2. Người đẹp Angela Martini (Albania), top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2010, Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2010.

3. Á hậu 1 Hoa hậu Trái đất 2010, hoa hậu Ecuador Jennifer Pazmino

Ứng xử hay nhất:

1. Jesinta Campbell (Australia), Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2010.

2. Hoa hậu Hoàn vũ 2010, Jimena Navarrete (Mexico)

3. Hoa hậu Adriana Vasini (Venezuela) tại Hoa hậu Thế giới 2010

Trang phục dạ hội đẹp nhất:

1. Venus Raj (Philippines), á hậu 4 Hoa hậu Hoàn vũ 2010.

2. Anna Poslavskaya (Ukraine), á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2010

3. Hana Verna (Cộng hòa Séc) tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Gương mặt của năm:

1. Emma Wareus (Botswana) tại Hoa hậu Thế giới

2. Jimena Navarrete (Mexico), đương kim Hoa hậu Hoàn vũ

3. Nicole Faria (Ấn Độ), đương kim Hoa hậu Trái đất.

Hoa hậu ăn ảnh nhất:

1. Nicola Mimnagh (Scotland), tham dự Hoa hậu Thế giới

2. Rozanna Purcell (Ireland) tham dự Hoa hậu Hoàn vũ

3. Manasvi Mamgai (Ấn độ), tham dự Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu gợi cảm nhất:

1. Sandra Marinovic (Slovenia), tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia

2. Angela Martini (Albania), top 6 Hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu đẹp nhất thế giới

3. Yuwaret Sirirat Rueangsri (Thailand) tham dự Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu nhân ái:

1. Natasha Metto (Kenya), tham dự Hoa hậu Thế giới

2. Jesinta Campbell (Australia), tại Hoa hậu Hoàn vũ

3. Nicole Faria (Ấn độ), đương kim Hoa hậu Trái đất 2010.

Hoa hậu biển:

Angela Martini (Albania), Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2010.

Karina Pinilla (Panama), đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia

Nicola Mimnagh (Scotland), tham dự Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu người mẫu:

Rozanna Purcell (Ireland) tham dự Hoa hậu Hoàn vũ

Alexandria Mills (Mỹ), đương kim Hoa hậu Thế giới

Angela Martini (Albania), Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp triển vọng nhưng không lọt vào vòng bán kết:

Marína Georgievová (Slovakia) tham dự Hoa hậu Thế giới

Natalie den Dekker (Hà Lan), tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia

Anastasiya Sienina (Crimea), tham dự Hoa hậu Trái đất

Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2010:

Angela Martini (Albania), top 6 Hoa hậu Hoàn vũ

Nicole Faria (Ấn độ), Hoa hậu Trái đất 2010

Jimena Navarrete (Mexico), Hoa hậu Hoàn vũ 2010

Cuộc thi có số thí sinh chất lượng tốt nhất:

Hoa hậu thế giới

Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Siêu quốc gia

Địa điểm tổ chức tốt nhất trong năm:

Thành phố Sanya (Trung Quốc), nơi diễn ra Hoa hậu Thế giới

Thành phố Nha Trang (Việt Nam), nơi diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Trái đất

Thành phố Thành Đô (Trung Quốc), nơi diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Quốc tế

Ngoài ra còn có bảng xếp hạng top 3 dành cho sân khấu đẹp nhất, website của cuộc thi tốt nhất, website của năm,....

Theo GB, Bưu Điện Việt Nam