Asus Zenfone 2 Deluxe và Zenfone Zoom ra mắt

06/09/2015 - 06:23
A A

Cuộc chạy đua camera trên smartphone có thêm đại diện mới: Asus Zenfone Zoom. Ngoài ra, Asus còn có phiên bản đặc biệt Zenfone 2 Deluxe tại IFA 2015.

zenfone-zoomresize.jpg
Điện thoại Asus Zenfone Zoom ra mắt tại IFA 2015 - Ảnh: PhoneArena
 
Asus Zenfone Zoom
 
Zenfone Zoom có cùng kích cỡ màn hình 5,5-inch và độ phân giải Full-HD (1080p) với phiên bản cấu hình cao nhất của Zenfone 2, gồm chip xử lý Intel Atom bốn nhân 2,5GHz, 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. 
 
Điểm khác biệt cũng không nằm ở cảm biến camera 13MP và đèn flash LED kép, mà ở khẩu độ ống kính của Zenfone Zoom là F2.7 - F4.8 so với F2.0 của Zenfone 2. Ngoài ra, như tên gọi Zoom, smartphone này có ống kính hỗ trợ zoom quang học 3x (phóng to/thu nhỏ).
 
Zoom có thêm tính năng ổn định hóa hình ảnh, lấy nét tự động bằng laser, chế độ chụp macro hoặc "Super Resolution" (siêu độ phân giải) gộp bốn hình làm một cho ảnh 52MP. Camera trước không thay đổi, độ phân giải 5MP.
 
asus-zenfone-zoom-camera.jpg
Asus Zenfone Zoom có phím chụp hình (camera) vật lý trên thân, tương tự dòng Lenovo Vibe Shot ra mắt trong tháng 8-2015 - Ảnh: Android Central
 
Asus Zenfone 2 Deluxe
 
Phiên bản đặc biệt (Deluxe) của dòng Zenfone 2 thật sự bắt mắt với ốp lưng hoa văn là các vết cắt kim cương, tương tự như Oppo Mirror 5.
 
asus-zenfone-2.jpg
Asus Zenfone 2 Deluxe - Ảnh: Android Central
 
 
asus-zenfone-2-deluxe.jpg
Asus Zenfone 2 Deluxe - Ảnh: MobileBurn
 
Theo THANH TRỰC (Tuổi Trẻ)