Cấm fan Việt mang giày cao gót xem đêm nhạc JYJ

28/08/2014 - 11:00
A A

Ngay khi những quy định đến xem sô diễn của nhóm nhạc đình đám xứ kim chi JYJ diễn ra tại sân vận động quân khu 7, TP HCM ngày 30-8 được ban tổ chức đưa ra, “fan” nhóm nhạc này bàn tán sôi nổi về việc không được mang giày cao gót vào sân vận động.

Ban tổ chức đêm nhạc của nhóm JYJ tại TP HCM đã đăng tải quy định đêm diễn lên Facebook chính thức. 17 quy định được đưa ra như không chen lấn, xô đẩy, giữ gìn tư trang cá nhân, không xả rác bừa bãi... Trong đó, yêu cầu không bế trẻ sơ sinh hoặc đưa trẻ em dưới 7 tuổi vào sân vận động, không mang theo máy ảnh, máy quay phim được chú ý. Nhưng được bàn tán nhiều nhất là quy định không mang giày cao gót, dép, guốc cao gót đến đêm nhạc.
 
2014030310111541164-e1f91.jpg
 
3-aefda-53559.jpg
Có thể hiểu, việc đưa ra quy định này vì ban tổ chức hiểu rõ “fan” nhóm JYJ đa phần là nữ, nếu lỡ có chen lấn, xô đẩy nhau thì việc mang giày cao gót sẽ dễ làm bản thân và người khác bị thương. Tuy nhiên, một số cư dân mạng là người hâm mộ bình luận rằng nếu không mang giày cao gót, những người chiều cao khiêm tốn sẽ khó có thể thấy được nếu rừng người phía trước đứng lên. “Không mang giày cao gót thì đối với một con lùn như mình phải xem bằng niềm tin à?” - một cư dân mạng viết. “Không cho mang giày cao gót, Bong lùn quá làm sao giờ?”, một bạn khác than thở... Ngoài ra, những quy định khác cũng được bàn tán rôm rả.
 
53217601-53559.jpg
 
53217594-53559.jpg
 
JYJ là một nhóm nhạc nam 3 thành viên của Hàn Quốc tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ bao gồm: Kim Jae Joong , Park Yoo Chun và Kim Jun Su. Tên nhóm được ghép từ chữ cái đầu của mỗi thành viên. Nhóm cũng đã thu hút được sự chú ý của báo giới và truyền thông khắp thế giới khi trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn ở Chile, sau đó thực hiện nhiều chuyến lưu diễn ở khắp thế giới.
 
Các thành viên trong nhóm này đều lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, Park Yoo Chun quen thuộc với khán giả Việt trong các phim: Hoàng tử gác mái, Sungkyunkwan Scandal, I Miss You... Kim Jun Su còn là nhạc sĩ, vũ công và cũng là một diễn viên.
 
VD-154d3.jpg
 
Theo M.Khuê (Người Lao Động)