Cảnh sát 113 kịp thời giải cứu người phụ nữ cầm kéo đòi tự sát

16/11/2022 - 14:33

 - Lực lượng Cảnh sát 113 Công an An Giang đã kịp thời giải cứu một phụ nữ có biểu hiện ngáo đá cầm kéo ấn vào ngực đòi tự sát.

A A

Cảnh sát 113 kịp thời giải cứu người phụ nữ giao Công an phường Mỹ Thới

Trước đó, khoảng 10 giờ, ngày 15/11, Công an phường Mỹ Thới (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) nhận tin báo của người dân tổ 14, khóm Trung Thạnh phát hiện một phụ nữ có biểu hiện ngáo đá la hét, cầm kéo ấn vào ngực đòi tự sát.

Công an phường Mỹ Thới đã có mặt tại hiện trường vận động, thuyết phục, nhưng không thành. Nhận thấy tính mạng của người phụ nữ có thể nguy hiểm, lực lượng có mặt tại hiện trường đã nhờ sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát 113.

Cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thuyết phục người phụ nữ bỏ kéo xuống, nhưng không thành công. Tuy nhiên, bằng sự mưu trí và kinh nghiệm, lực lượng Cảnh sát 113 đã tước cây kéo trên tay người phụ nữ giao công an địa phương xử lý.

Người phụ nữ tên Nguyễn Thị Bé, quê quán huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang).

Tin, ảnh: TIẾN TẦM

 

thoi-su
ban-doc-quan-tam
phong-su-ky-su

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới