Chàng trai cao 1,85 m vào nhà chung Next Top Model

31/07/2013 - 10:09
A A

Nguyễn Trần Trung chiến thắng cuộc thi trực tuyến và là thí sinh nam đầu tiên lọt vào vòng trong Vietnam's Next Top Model.

Nguyễn Trần Trung chiến thắng cuộc thi trực tuyến và là thí sinh nam đầu tiên lọt vào vòng trong Vietnam's Next Top Model.

Ban tổ chức Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model vừa công bố hai thí sinh chiến thắng cuộc thi Top Model Online (diễn ra trên website của chương trình). Hai thí sinh này được nhận được nhiều phiếu bình chọn trực tuyến nhất từ khán giả để được đặc cách lọt vào vòng Ngôi nhà chung, không phải tham gia sơ tuyển bên ngoài.

Gương mặt đầu tiên là Nguyễn Trần Trung, chàng sinh viên năm thứ hai, Học viện Y dược học cổ truyền. Trần Trung cao 1,85 m, số đo hình thể chuẩn, làn da rám nắng khỏe khoắn. Anh chưa từng làm người mẫu trước đây nhưng luôn theo dõi các cuộc thi thời trang cũng như tự tích lũy kiến thức về lĩnh vực này.

1-1375173941_500x0.jpg
Trần Trung, thí sinh nam đầu tiên vào ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2013.

Thí sinh thứ hai giành vé vào Ngôi nhà chung là Lê Uyên Phương Thảo.

Phương Thảo chia sẻ, ban đầu, mẹ cô không chấp nhận việc cô làm người mẫu mà muốn cô tập trung học ngành Thiết kế thời trang tại Đại học Mỹ thuật trang trí Đồng Nai. "Tôi đã ra sức năn nỉ và thuyết phục mẹ rằng việc trở thành người mẫu cũng là cách trau dồi và bổ sung kiến thức về thời trang. Tôi cũng không nói với gia đình là mình tham gia Top Model Online cho đến khi giành chiến thắng mới dám báo tin cho mẹ. Lúc này mẹ rất vui và ủng hộ tôi", cô nói.

2-1375173941_500x0.jpg
Lê Uyên Phương Thảo. Giải thưởng đầu tiên mà Phương Thảo đạt được chính là giải Áo dài đẹp nhất, Cặp đôi đẹp nhất và giải nhì chung cuộc trong cuộc thi Sinh viên ưu Tú tỉnh Đồng Nai.

Trước khi đến với Vietnam's Next Top Model, Phương Thảo từng vượt qua vòng sơ tuyển tìm người mẫu cho cuộc thi Project Runway Vietnam và tham gia trình diễn các mẫu thiết kế tại chương trình. Tuy vậy, do ít kinh nghiệm catwalk, Phương Thảo bị loại sớm. Cô xem đây là dịp tích lũy kinh nghiệm để thêm tự tin ở cuộc thi lớn như Vietnam's Next Top Model.

to-1375175138_500x0.jpg
Hoàng Thùy (trái) và Mai Giang xuất hiện trong bộ ảnh cổ vũ cho mùa giải mới của Vietnam's Next Top Model.

Phương Thảo tâm sự: "Dù được chiếc vé vào nhà chung khá sớm, có thời gian chuẩn bị hơn các thí sinh khác, tôi nghĩ mình không được chủ quan vì chương trình năm nay hứa hẹn có nhiều thí sinh chất lượng. Tôi đang tích cực rèn luyện và nâng cao kiến thức, phong cách trình diễn để tiến sâu vào vòng trong hơn”.

Vietnam’s Next Top Model 2013 dành cho các bạn trẻ muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi 18 - 25, chiều cao từ 1,7 m (đối với nữ) và 1,75 m (đối với nam). Vòng sơ tuyển bắt đầu tại hai khu vực: TP HCM vào ngày 12/8, và Hà Nội vào ngày 19/8.

Cuộc thi phát sóng trên VTV3 vào 20h từ ngày 6/10.

Theo Chi Mai (VnExpress)