Chốt danh sách 22 tuyển thủ Việt Nam tiếp Arsenal

08/07/2013 - 15:07
A A

Kết thúc vòng 15 V-League, HLV Hoàng Văn Phúc đã cùng Phòng các ĐTQG chốt danh sách 22 tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới.

Kết thúc vòng 15 V-League, HLV Hoàng Văn Phúc đã cùng Phòng các ĐTQG chốt danh sách 22 tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới.

Theo danh sách mà VFF trình lên lãnh đạo Tổng cục TDTT để ra quyết định triệu tập có 2 thủ môn 8 hậu vệ, 9 tiền vệ và 3 tiền đạo.


Tấn Tài (giữa) cùng các đồng đội háo hức chờ đón Arsenal. Ảnh: V.S.I

Trong số này, có 7 cầu thủ từng có tên trong thành phần đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008, đó là Hồng Sơn, Phước Tứ, Minh Phương, Tấn Tài, Quang Thanh, Thành Lương, Công Vinh.

Bên cạnh đó là một số cầu thủ trẻ, được dự báo là sẽ nằm trong kế hoạch của đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 27, gồm  Bửu Ngọc, Mạnh Hùng, Quang Hùng, Văn Quyết Huy Hùng, Mạnh Dũng, Hồng Quân và Thanh Hào.

So với bản danh sách sơ bộ (32 cầu thủ) được tiết lộ cách đây chừng một tháng, danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam đã được rút ngắn lại và chỉ những cầu thủ đang đạt phong độ cao, có tên trong đội hình chính ở các CLB mới được vinh dự khoác áo đội tuyển trong cuộc đọ sức với CLB Arsenal sắp tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức được tập trung tại Hà Nội vào ngày 12/7. Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu với CLB Arsenal.

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Hồng Sơn (Hà Nội T&T), Bửu Ngọc (TĐCS Đồng Tháp).

Hậu vệ: Phước Tứ (XMXT Sài Gòn), Gia Từ (XM Vissai Ninh Bình), Thanh Hào (TĐCS Đồng Tháp), Mạnh Hùng (SLNA), Văn Nhiên (Hoàng Anh Gia Lai), Văn Phong (XM Vicem Hải Phòng), Quang Thanh (Becamex Bình Dương), Quang Hùng (XM Vissai Ninh Bình).

Tiền vệ: Văn Quyết, Thành Lương (Hà Nội T&T) Minh Phương, Nguyên Sa, Quốc Anh (SHB Đà Nẵng), Tấn Tài (XM Vicem Hải Phòng), Mạnh Dũng (XM Vissai Ninh Bình), Trọng Hoàng (SLNA), Huy Hùng (Hà Nội)

Tiền đạo: Công Vinh (SLNA), Mạc Hồng Quân (Thanh Hóa), Anh Đức (Becamex Bình Dương).


Theo Chí Lâm (Thể Thao & Văn Hóa)