Cửa hàng giày dép 3 tầng bất ngờ đổ sập giữa thành phố Bắc Giang

20/03/2015 - 12:26
A A

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 20-3, trên đường Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Giang) đã xảy ra một vụ sập nhà vô cùng nghiêm trọng. Hậu quả, một căn nhà 3 tầng đã đổ sập hoàn toàn kèm theo 1 tầng của toà nhà bên cạnh.

 
vnp-nhasap-1.jpg
Cửa hàng giày dép 3 tầng bất ngờ đổ sập trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến (Ảnh: Cộng tác viên Anh Tuần)
 
Cụ thể, theo những người dân có mặt trong tòa nhà, vào khoảng thời gian trên, khi đang mua bán giày dép trong cửa hiệu giày dép Oanh Thái (159 Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Giang), mọi người đều bị giật mình vì những tiếng nứt trong căn nhà 3 tầng. Biết sự chẳng lành, mọi người hô hoán nhau để chạy ra khỏi căn nhà.
 
Ngay sau khi tất cả thoát được ra, cũng vừa lúc căn nhà 3 tầng đổ sập xuống trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người chứng kiến.
 
Tại hiện trường, căn nhà 3 tầng đã đổ sập hoàn toàn, kéo theo 1 tầng nhà của số nhà 161 kế bên. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc, những người ở trong tòa nhà đều đã thoát ra nên không có thiệt hại về người, tuy nhiên, do đổ sập hoàn toàn, ước tính thiệt hại về tài sản là không nhỏ.
 
Trao đổi với phóng viên, những người dân chứng kiến vụ việc cho rằng: Nguyên nhân khiến toà nhà 3 tầng bị đổ sập là do tòa nhà bên cạnh khi xây dựng đào móng quá sâu ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết cấu toà nhà 159, khiến toà nhà bị đổ sập.
 
Hiện lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, đồng thời lập hồ sơ vụ việc để sớm làm rõ nguyên nhân./.

Theo CTV (VIETNAM+)