Đội trưởng Atletico Madrid được khen ngợi vì cứu sống Torres

03/03/2017 - 13:44
A A

Sau cú va chạm mạnh, Torres đã mất ý thức và có nguy cơ tự nuốt lưỡi. Rất may, đội trưởng Atletico Madrid, Gabi đã nhanh trí đưa tay vào miệng để giúp đồng đội thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

Như đã biết, phút 85 ở trận đấu với Deportivo, tiền đạo Torres đã bị bất tỉnh nhân sự sau pha va chạm cực mạnh với cầu thủ Alex Bergantinos. Khi ấy, chân sút người Tây Ban Nha đã mất ý thức và có nguy cơ tự nuốt lưỡi.
 
1-63561.jpg
 
Gabi và các đồng đội giúp cho Torres thoát khỏi "lưỡi hái tử thần"
 
Rất may, ở tình huống ấy, đội trưởng Atletico Madrid, Gabi cùng hậu vệ Sime Vrsaljko đã nhận thấy điều bất thường và chạy tới sơ cứu cho Torres. Bản thân Gabi đã chấp nhận bị cắn để đưa tay vào miệng Torres, nhằm giúp cầu thủ này tránh khỏi nguy cơ tự nuốt lưỡi.
 
Sau đó, bác sĩ Carlos Larino đã hết lời khen ngợi sự nhanh trí của đội trưởng Gabi và hậu vệ Sime Vrsaljko. Ông cho biết: “Gabi đã bị Torres cắn vào tay sau khi cậu ấy cố gắng giúp đồng đội thoát khỏi nguy cơ tự nuốt lưỡi. Hành động của cậu ấy và Vrsaljko là hoàn hảo”.
 
Cách đây vài ngày, thế giới bóng đá cũng chứng kiến chấn thương tương tự ở giải vô địch quốc gia CH Séc. Cầu thủ Francis Kone (Bohemians) đã bị đứt gân tay vì dùng tay giữ chặt lưỡi của thủ thành Martin Berkovec (Slovacko), người đã bất tỉnh sau cú va chạm rất mạnh.
 
Theo những thông tin ban đầu, Torres đã tỉnh lại trong bệnh viện. Cầu thủ này đã vượt qua được “lưỡi hái tử thần” nhưng vẫn cần kiểm tra chi tiết hộp sọ và vùng cổ sau cú va chạm kinh hoàng này.
 
Theo Nông Nghiệp