Gặp trục trặc, ĐT Việt Nam chưa thể bay về nước

12/06/2012 - 07:48
A A

Chuyến bay dự kiến đưa ĐTVN về nước sau khi kết thúc chuyến thi đấu giao hữu với Trung Quốc và Hongkong (TQ) đã không thể cất cánh đúng giờ.

    Chuyến bay dự kiến đưa ĐTVN về nước sau khi kết thúc chuyến thi đấu giao hữu với Trung Quốc và Hongkong (TQ) đã không thể cất cánh đúng giờ.

Sau chiến thắng trước Hongkong (TQ), các thành viên ĐTVN đang rất muốn nhanh chóng trở về nhà để vui vầy với gia đình và tận hưởng kì nghỉ quý báu khi V-League tạm dừng tránh EURO 2012.Đội tuyển Việt Nam chưa thể về nước như kế hoạch

Tuy nhiên, không may là chuyến bay từ Hongkong (TQ) trở về Việt Nam đã không thể cất cánh đúng giờ. Theo thông báo mới nhất, do thời gian bị delay (hoãn) khá dài nên phải tới 23 giờ tối nay (11/6) thì thầy trò HLV Phan Thanh Hùng mới có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Dù không thể về nhà đúng theo kế hoạch ban đầu nhưng cảm giác chờ đợi của các tuyển thủ Việt Nam sẽ bớt mệt mỏi hơn khi họ có thể “giết thời gian” bằng cách mua sắm ở “thiên đường shopping” nổi tiếng để về làm quà cho người thân và gia đình.

Sau khi trở về Việt Nam vào đêm nay, các tuyển thủ sẽ tranh thủ nghỉ ngơi trước khi các CLB V-League tập trung trở lại, tập luyện chuẩn bị cho 6 vòng đấu nước rút tại V-League 2012.

Riêng trường hợp của Văn Quyết, cầu thủ thuộc biên chế HN.T&T sẽ xuống tập trung cùng đội tuyển U22 chuẩn bị tham dự vòng loại giải U22 châu Á tại Myanmar.

Theo bongdaplus