Giải boxing và võ cổ truyền VĐQG 2014: Nhà vô địch xuất trận

17/07/2014 - 18:06
A A

Trong tuần thi đấu thứ 15 giải đấu tranh đai vô địch Let’s Viet sẽ diễn ra nội dung bán kết môn boxing. Nhà vô địch SEA Games 27 Hà Thị Linh và ĐKVĐ Trần Phú Cường sẽ có những trận đấu đáng chờ đợi.

Giải boxing và võ cổ truyền VĐQG 2014: Nhà vô địch xuát trận
Loạt trận diễn ra chiều nay của môn boxing hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn. Ảnh: V.H
 
Ở hạng cân 60kg nữ, Hà Thị Linh (Hà Nội) sẽ đọ sức với Trần Thị Linh (Thanh Hóa). Võ sĩ đến từ Thủ đô tỏ ra dày dạn kinh nghiệm hơn với hàng loạt thành tích trong nước lẫn quốc tế. Trước vòng bán kết, cả 2 đã có những chiến thắng rất thuyết phục. Trận so tài này hứa hẹn hấp dẫn. Võ sĩ nào thắng sẽ đụng độ nhà vô địch Lừu Thị Duyên ở trận chung kết.
 
Còn ở nội dung 52kg, ĐKVĐ Trần Phú Cường sẽ khởi động hành trình bảo vệ đai bằng trận đấu với Bùi Trọng Thái (Bình Phước). Năm ngoái, Trọng Thái cũng đã lọt đến vòng bán kết và chỉ chịu thua kỹ thuật do quá cân khi đối đầu với Huỳnh Ngọc Tân, võ sĩ đã thua Phú Cường trong trận chung kết. Và đây là cơ hội cho Trọng Thái phá cái dớp của mình.
 
Các cặp đấu đáng chú ý còn lại diễn ra ở hạng cân 49kg, Lê Tiến Tiện (Bình Phước) gặp Bùi Công Danh Lợi (Đà Nẵng). Nguyễn Ngọc Hải (TP.HCM) gặp Vũ Văn Tiến (Đắk Lắk) hạng 64kg. Trận so tài ở hạng cân nặng 69kg giữa Huỳnh Ngọc Viễn (Quân đội) và Đặng Anh Thịnh (Hải Phòng) cũng đáng chờ đợi.
 
Các trận bán kết boxing giải đấu tranh đai vô địch Let’s Viet sẽ bắt đầu lúc 14h tại CLB võ thuật Quân khu 7 (TP.HCM) và được truyền trực tiếp trên kênh VTC9.
 
Theo Thể thao & Văn hoá