Hằng Bingboong kể chuyện tình cũ trong single

02/10/2014 - 06:10
A A

Sản phẩm vừa ra mắt là ca khúc chứa đựng câu chuyện tình buồn có thật của cô học trò đội Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice.

Hằng Bingboong ra mắt single Rời kết hợp cùng Trung Quân Idol. Ca khúc nói về tâm trạng tuyệt vọng của người con gái, quyết tâm ra đi để lại đằng sau những đổ vỡ trong tình cảm.
 
Rời mang hơi hướng RnB bắt tai, được tác giả Vũ Ngọc Bích viết riêng cho chất giọng của Hằng Bingboong. Câu chuyện trong ca khúc cũng chính là chuyện tình cảm ngoài đời thực của Hằng Bingboong. Thời điểm nữ ca sĩ chia tay bạn trai, tác giả là bạn sống cùng nhà và là người chứng kiến câu chuyện của cô. Bài hát ra đời như một sự thấu hiểu cho vết thương lòng mà Hằng Bingboong phải trải qua.
 
Lời bài hát nói về hai người yêu nhau đứng trước sự mong manh của bờ vực tan vỡ. Họ mệt mỏi đến độ chỉ muốn chấm dứt thật nhanh mọi thứ, vì thế dù vẫn còn yêu họ không thể tiếp tục. 
 
Roi-Hang-Bingboong-ft-Trung-Qu-9473-2828-1412161899.jpg
"Rời" là ca khúc viết dựa trên câu chuyện của Hằng Bingboong.
 
Nhờ những trải nghiệm chân thực, nữ ca sĩ đưa cảm xúc hòa vào bài hát một cách mượt mà, tự nhiên. Hằng Bingboong chia sẻ, cô mời Trung Quân tham gia dự án này là vì cả hai đã muốn hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc từ lâu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, cô rất yêu giọng hát ấm áp ví như "mật rót vào tai" của Trung Quân. Trong quá trình thu âm ca khúc, cả hai đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần, nhưng cuối cùng bản thu đầu tiên được sử dụng vì hai người muốn giữ lại cảm xúc thật nhất khi hát.
 
Hiện Hằng Bingboong và Trung Quân đang thực hiện MV cho ca khúc Rời. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục giới thiệu loạt dự án tiếp theo mà cô đang ấp ủ.
 
Roi-Hang-Bingboong-ft-Trung-Qu-5835-6583-1412161899.jpg
Trung Quân và Hằng Bingboong tỏ ra thích thú với sự hợp tác lần này bởi bài hát có giai điệu bắt tai và ca từ ý nghĩa.
 
Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Hằng Bingboong có những bước đi chậm hơn bạn bè đồng lứa. Cô ít tiếp xúc với truyền thông, sản phẩm âm nhạc ra mắt cũng dè dặt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ khá chật vật với sự nghiệp. Tuy nhiên, cô cho biết, vốn là người cầu toàn, cô luôn mong muốn có những bước đi thật chắc chắn để cho ra đời những sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả.
 
Theo TƯỜNG NHIÊN (VnExpress)