Lam Trường sẽ tổ chức hai tiệc cưới với hotgirl 9X

06/10/2014 - 20:20
A A

Giám khảo chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 xác nhận thông tin sẽ tổ chức hôn lễ với bạn gái Yến Phương vào cuối năm nay.

Untitled-1.jpg

'Anh Hai' Lam Trường cho biết sẽ tổ chức hôn lễ ở TP.HCM vào cuối tháng 11 

Lam Trường sẽ chính thức rước bạn gái 9X về dinh vào cuối tháng 11 năm nay. Nam ca sĩ Mưa phi trường cũng đã xác nhận thông tin đám cưới qua điện thoại với iHay.vn vào tối 6-10.

Lam Trường cho biết hiện tại cả hai đang khá tất bật chuẩn bị cho lễ cưới. Anh nói: "Tôi và Yến Phương muốn tổ chức hôn lễ vào dịp cuối năm vì đây là khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa và phù hợp với sự kiện thiêng liêng của đời người".

Nói về công tác chuẩn bị đám cưới, Lam Trường hào hứng tiết lộ: "Chúng tôi dự định làm lễ cưới ở hai địa điểm. Một là ở nhà hàng tiệc cưới do tôi làm chủ và một nơi khác có không gian rộng rãi để đón tiếp bạn bè. Yến Phương khá lãng mạn nên tôi sẽ dành cho cô ấy nhiều bất ngờ vào ngày đặc biệt này".

Trên trang cá nhân của Yến Phương ngày 6-10, cô cũng vừa chia sẻ hình ảnh mặc áo cưới cùng dòng trạng thái cho biết mình vừa đáp chuyến bay trở về Sài Gòn sau vài ngày ngắn ngủi "ngao du sơn thủy" ở Đà Nẵng.

Theo nguồn tin của iHay.vn, cặp đôi này vừa có những ngày cuối tuần chụp ảnh cưới hạnh phúc ở cửa biển Nam Ô (Đà Nẵng). Tuy nhiên, loạt hình ảnh này sẽ được giữ bí mật cho đến cận kề hôn lễ được tổ chức vào cuối năm nay.

Được biết, vợ sắp cưới của "anh Hai" Lam Trường sinh năm 1991. Cô vừa hoàn thành xong khóa học thạc sĩ ở Mỹ.

10641012.jpg

Cuối tuần rồi, nam ca sĩ Mưa phi trường và Yến Phương đã bí mật thực hiện bộ ảnh cưới ở cửa biển Nam Ô (Đà Nẵng)

10391443.jpg

Loạt ảnh cưới này đang được giữ bí mật

10641121.jpg

Trong khi đó, hotgirl 9X đã cho đăng ảnh cưới lên trang Facebook cá nhân

Theo HÀ NGÂN (Thanh Niên Online)