Long Xuyên: Bất động sản chuyển dịch mạnh về phân khúc cao cấp

20/03/2017 - 16:24
A A

Năm vừa qua, bức tranh kinh tế của TP. Long Xuyên không ngừng phát triển mạnh mẽ, đã kéo sự chuyển dịch về nhu cầu bất động sản, nhất là đối với dự án khu đô thị cao cấp, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, cũng như đầy đủ tiện ích của người dân. Đây cũng là xu hướng phát triển của các thành phố lớn trên cả nước hiện nay. 

Nhu cầu an cư tại khu đô thị mới tăng

Theo ghi nhận của phóng viên, tại TP. Long Xuyên, hiện có rất nhiều hộ gia đình muốn chuyển từ đô thị cũ sang khu đô thị mới, có hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, bởi theo họ, các dự án bất động lớn không chỉ mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn, mà còn đem lại một môi trường xã hội đồng đều, văn minh, điển hình như: Dự án Smart City An Giang, Khu đô thị Sao mai Bình Khánh, Khu đô thị Golden City của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á (thuộc Alphanam Group) …

Theo đó, tiêu chí để khách hàng đánh giá dự án dựa trên cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, chất lượng và việc đảm bảo cơ sở pháp lý (chủ quyền) của sản phẩm. Trong đó, dự án Golden City An Giang, do Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại Đông Á triển khai đang là một trong số ít các dự án làm hài lòng người dân, mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản ở TP. Long Xuyên.

Với quy mô 48.92 héc-ta, Golden City nằm tại trung tâm TP.Long Xuyên, tiếp giáp các cơ quan hành chính quan trọng, như: UBND tỉnh, các sở ngành, Bệnh viên Đa khoa tỉnh..., trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ sớm trở thành trung tâm mới của An Giang.

“Lựa chọn An Giang để triển khai dự án, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại miền Tây. Dự án được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, với hệ thống tiện ích đầy đủ sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của cư dân về cuộc sống chất lượng hàng đầu” đại diện chủ đầu tư Golden City chia sẻ.

1.jpg

Quy hoạch đẳng cấp tại Khu đô thị Golden City An Giang

2.jpg

Nhà phố thương mại chính là sản phẩm nổi bật tại Golden City An Giang

Dự án được đầu tư bài bản, hướng đến nhu cầu sống

Golden City An Giang là một trong những dự án điển hình, khi chủ đầu tư đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu, lập kế hoạch, lên thiết kế một cách bài bản, mang lại một dự án đẳng cấp thực sự ở TP. Long Xuyên.

Cho tới thời điểm chính thức công bố dự án đầu tháng 9-2016, dự án đã được các chuyên gia đánh giá cao, bởi những ưu điểm nổi bật về quy hoạch hạ tầng, cũng như trong thiết kế từng sản phẩm. Từ khi chính thức chào bán, các sản phẩm chính , như: Nhà phố thương mại (Shophouse), nhà biệt thự, nhà liền kề đã liên tục đón nhận sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh việc được quy hoạch hoàn chỉnh hiện đại, khu đô thị còn sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo, đầy đủ các dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân. Thừa hưởng các khu dịch vụ sẵn có, trong tương lai, Golden City sẽ có những khu phố sầm uất, mang lại cuộc sống hàng đầu cho người dân sinh sống tại nơi đây và thu hút dân cư các khu vực lân cận.

Lợi thế hơn các khu vực lân cận, Golden City thu hút một cộng đồng văn minh. Do đó, với những khách hàng quan tâm đến yếu tố cộng đồng, thì Golen City là lựa chọn hàng đầu tại An Giang. Khi an cư tại đây, cư dân sẽ được tham gia sinh hoạt các hoạt động giao lưu văn hóa giàu tính nhân văn được tổ chức thường xuyên tại quảng trường, góp phần kiến tạo cộng đồng, cũng như đem đến môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn.

Golden City An Giang hiện được các chuyên gia đánh giá rất phù hợp với những gia đình trí thức có thu nhập ổn định, những gia đình có mức tài chính khá… muốn thay đổi chất lượng sống. Mong muốn đem đến trải nghiệm sống mới, hiện đại tại khu đô thị hàng đầu miền Tây cho người dân An Giang, Golden City sẽ là khoản đầu tư xứng đáng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu thực.

3.jpg

Quảng trường Tôn Đức Thắng trong tương lai sẽ là nơi tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà L4 – 1 Khu đô thị Golden City An Giang.

Hotline: 0965 06 7979 (Mr. Kiên)

Email: info@goldencityangiang.vn

Website: www.goldencityangiang.vn

Bài, ảnh: AN NHIÊN