Ly kỳ vụ án người tình của nữ đại gia

24/12/2014 - 09:09
A A

Từ một thanh niên trẻ đang dần khẳng định mình với nghề làm tóc, nhưng khi vướng vào tình ái với một nữ đại gia, thanh niên ấy đã vướng vào vòng lao lý.

 
nudaigia-moi-rzzs-1.jpg
Tony và người tình đại gia - Ảnh: người nhà Tony cung cấp
 
25 tuổi, cao ráo, khuôn mặt khá đẹp trai, sở hữu một salon tóc tại đường Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức (TP.HCM), đồng sở hữu hai salon tóc khác cùng người anh trai và em gái tại Q.2, Q.9, Phạm Châu Tony lại quan hệ yêu đương với một nữ đại gia tên L.T.K.H (tức T.T, 47 tuổi). Từ đây, mọi hệ lụy cũng bắt đầu.
 
Theo kế hoạch, vụ án Phạm Châu Tony bị Viện KSND TP.HCM truy tố về tội “cướp tài sản” sẽ được TAND TP.HCM đưa ra xét xử vào ngày 6-1-2015.
 
Theo cáo trạng, tối 8-7-2013, bà H. điều khiển ô tô Mercedes đến trạm xe buýt chợ Bến Thành, Q.1 đón Tony đến quán ăn trên đường Trần Não, Q.2 (TP.HCM). Sau khi ăn uống xong, bà H. chở Tony về thì cả hai nảy sinh cãi vã. Khi đi đến đoạn vắng người, Tony có hành vi dùng vũ lực khống chế, chiếm đoạt 1 chiếc nhẫn kim cương và 2 điện thoại có tổng trị giá hơn 7 tỉ đồng.
 
P.T
Tài năng trẻ đang nảy mầm
 
Theo lời kể của anh P.C.Q (anh trai Tony), gia đình có 7 anh chị em, Tony là kế út. Năm 2005, khi Tony 15 tuổi cũng là lúc anh Q. bắt đầu mở một salon tóc ở đường Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2. Lúc này, thay vì đi học thì Tony thường xuyên đến tiệm và ở hẳn tại đó chỉ để xem anh mình cắt tóc. Cuối cùng, thay vì tiếp tục đi học, Tony chuyển sang học nghề từ anh trai.
 
Bằng tình yêu với nghề, học anh trai chưa đủ, Tony lân la sang các tiệm tóc khác bằng mối quan hệ của anh trai hoặc tự kết bạn để học hỏi. Thấy em trai có năng khiếu với nghệ thuật cắt tóc, nên anh Q. cho Tony đứng làm với mình.
 
“Thật bất ngờ, chỉ một năm sau, khi tham gia cuộc thi kỷ niệm ngày Giổ tổ ngành tóc do Công ty đào tạo nghề quốc tế tổ chức tại CLB Lan Anh, Tony giành giải ba. Gia đình tôi ai cũng vui mừng vì nghĩ rằng Tony đã chọn đúng nghề và đi đúng hướng”, anh trai Tony kể lại.
 
Cũng từ cuộc thi này, Tony được nhiều người trong nghề biết đến và hỗ trợ trong công việc sau này. Sau một thời gian làm có kinh nghiệm, Tony cùng anh trai và em gái mở thêm một salon tóc tại Q.9. “Đến năm 2009, khi vững với nghề, chính Tony đứng ra mở thêm một cơ sở ở đường Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức, làm ăn rất khá. Tính ra, doanh thu mỗi tháng của anh em chúng tôi sau khi trừ tất cả chi phí là khoảng 40 triệu đồng/người”, anh Q. nói.
 
Cũng theo anh Q., nhận thấy Tony có thể phát triển xa hơn với nghề nên gia đình quyết định làm thủ tục để Tony qua Cộng hòa Czech (nơi có chị và em Tony đang sống và làm tóc ở đó) hoặc đi Mỹ (nơi bố mẹ định cư). Tuy nhiên, đang trong quá trình làm thủ tục thì Tony báo không muốn đi nữa và quyết định ở lại VN, còn lý do tại sao thì Tony không nói rõ.
 
Người tình của nữ đại gia
 
Sau khi đoạt giải cao tại cuộc thi tóc, Tony tiếp tục cùng anh trai quán xuyến tất cả công việc tại salon tóc ở Q.2. Tuy nhiên, vài tháng sau, Tony nói sẽ đi Vũng Tàu để làm công tại một cơ sở làm tóc, spa cho bà L.T.K.H (một đại gia có tiếng tại TP.HCM, từng đoạt giải 3 giải golf nữ quốc gia mở rộng năm 2008, đồng thời là chủ một chuỗi hệ thống làm tóc, spa tại TP.HCM và một số tỉnh - PV).
 
“Cứ nghĩ em trai đi để học hỏi thêm nghề nghiệp thì càng tốt nên chúng tôi ủng hộ nhưng không lâu sau, do xảy ra mâu thuẫn với em gái bà H. nên Tony nghỉ việc và trở lại TP.HCM để tiếp tục việc kinh doanh của gia đình”, anh Q. cho biết.
 
“Cũng bắt đầu thời gian này, gia đình tôi thấy Tony và bà H. đi lại thường xuyên nên sinh nghi và đã ra mặt cấm cản vì tuổi tác hai bên quá chênh lệch. Bố mẹ tôi càng không chấp nhận. Nhưng sau này, vì thấy Tony và bà H. tỏ ra quá yêu thương nhau, khi đó Tony cũng đã hơn 18 tuổi, có thể chịu trách nhiệm với hành vi của mình nên chúng tôi để cho em quyết định chuyện tình cảm của mình”, anh Q. tiếp tục kể.
 
Khi được hỏi, anh có tin rằng mối quan hệ giữa em trai mình và bà H. chỉ đơn thuần là tình yêu hay còn nhập nhằng gì đó... thì anh Q. khẳng định “tôi tin”.
 
Để chứng minh, anh Q. lấy một xấp hình được để sẵn trong cặp táp và nói: “Tôi là người chứng kiến cuộc tình này từ đầu nên tôi hiểu, Tony yêu bà H. thật lòng. Về phía bà H. tôi cũng tin như vậy, bởi ngay từ đầu chính bà H. là người chủ động trong mối quan hệ này. Sau này, bà H. gần gũi với gia đình chúng tôi hơn, Tony thường xuyên dẫn bà về nhà chơi, hoặc đi chơi xa với gia đình. Những thời gian ấy, nhìn tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau của cả hai, tôi càng tin đó là tình yêu thật sự”.
 
“Bố mẹ, anh chị em đều ở xa, nên tất cả mọi chuyện buồn vui Tony đều tâm sự với tôi. Qua những câu chuyện đấy, tôi càng cảm nhận được tình cảm thật sự của hai người đó. Ngoài ra, tôi thấy rằng khi làm việc trong tiệm, dù khách có đông đến mấy hay đang cắt tóc cho khách, chỉ cần bà H. gọi điện dù bất kể việc gì Tony cũng bỏ hết rồi chạy đi. Tôi nghĩ nếu không yêu thì chẳng đàn ông nào làm như vậy cả”, anh Q. khẳng định. (còn tiếp)
 
Theo PHAN THƯƠNG (Thanh Niên)