Man United sắp hoàn tất vụ Rooney phiên bản 2

05/03/2011 - 08:19
A A

Manchester United đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được thần đồng bóng đá của nước Anh, Jack Rodwell từ Everton.

Manchester United đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được thần đồng bóng đá của nước Anh, Jack Rodwell từ Everton.

Với những gì đã thể hiện thời gian qua trong màu áo Everton, Rodwell đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu, trong đó có Manchester United, Real Madrid và Man City.

Thần đồng nước Anh, Jack Rodwell. (Nguồn: Getty Images)

Song đáp lại những thịnh tình đó của các đại gia, huấn luyện viên David Moyes đã không ít lần phải “đuổi khéo” khi tuyên bố tài năng của mình không phải để bán.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ Mirror, ban lãnh đạo đội chủ sân Goodison Park đang lên lên kế hoạch để tài năng trẻ của lò đào tạo Everton ra đi ngay khi mùa giải này kết thúc nhằm giải quyết những khó khăn về tài chính cũng như thu về một khoản tiền để củng cố đội hình cho mùa giải sau.

Đây thực sự là thông tin không thể vui hơn với những đội bóng đang “thèm muốn” tiền vệ đa năng này (Rodwell có thể đá được ở cả hàng tiền vệ lẫn đảm nhiệm vị trí trung vệ) trong đội hình, nhất là Manchester United.

Trước đó, Manchester United cũng đã đưa ra lời đề nghị lên đến 15 triệu bảng dành cho Jack Rodwell. Tuy nhiên, để có thể thành công trong thương vụ này, “Quỷ đỏ” có lẽ sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 20 triệu bảng.

Rất có thể, Manchester United không ngần ngại chi thêm tiền để đưa tiền vệ đa năng này về sân Old Trafford ngay trong mùa Hè này - điều mà họ đã từng làm khi bỏ ra 25,6 triệu bảng để  "nẫng" mất Wayne Rooney - người được xem là niềm hy vọng của sân Goodison Park vào mùa Hè 2004.

Hiện tại, chưa ai có thể dám chắc thương vụ này sẽ có kết quả như thế nào, song nếu thành công thực sự là điều mà người hâm mộ Everton không hề mong muốn chút nào./.

Nguồn: Huy Anh

(Vietnam+)