Motorola Moto 360 thế hệ 2 lộ diện ảnh mới

27/08/2015 - 08:47
A A

Ngay sau thông tin Lenovo và Motorola sát nhập, Chen Xudong, Phó chủ tịch cao cấp của Lenovo đã để lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ thông minh Motorola Moto 320 2, thế hệ kế nhiệm của Moto 360 ra mắt vào năm ngoái.

Lộ diện hình ảnh mới của Motorola Moto 360 2

Tại thời điểm trình làng, Motorola Moto 360 tỏ ra ấn tượng hơn hẳn những "đồng nghiệp" smartwatch chạy Android Wear khác vì thiết kế mặt tròn như một chiếc đồng hồ cổ điển thật sự.

Tuy nhiên, thiết bị này cũng có một số hạn chế như khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời chưa tốt và đại diện Motorola từng cho biết họ sẽ khắc phục trong phiên bản tiếp theo của chiếc đồng hồ này.

Lộ diện hình ảnh mới của Motorola Moto 360 2

Tuần trước, trên một chuyến tàu ở Chicago người ta đã phát hiện ra một người đeo một chiếc smartwatch trông giống như một phiên bản mới của Moto 360 (tuy nhiên tại thời điểm đó người chia sẻ bức ảnh không chắc chắn lắm).

Mới đây nhất, sự hiện diện của thiết bị này đã được xác nhận khi Chen Xudong, Phó chủ tịch cao cấp của Lenovo đã để lộ hình ảnh ông đeo chiếc đồng hồ này trên tay, ngay sau thông tin sát nhập với Motorola và lấy thương hiệu này để phát triển các thiết bị di động trong thời gian tới.

Theo MINH TRUNG (VNREVIEW)

 

 

Liên kết hữu ích