Năm 2014, cường quốc Hoa Kỳ sẽ bị xoá sổ?

01/02/2014 - 15:24
A A

Năm 2014, cường quốc Hoa Kỳ sẽ bị xoá sổ?

Theo Tiếng nói nước Nga, một trong những lời tiên tri khiến cả thế giới quan tâm nhất là của “Nữ hoàng chiêm tinh” người Ai Cập Joy Ayad, người đã khẳng định 2014 sẽ là năm khởi đầu cho sự kết thúc của Hoa Kỳ.
Người phụ nữ này từng tiên đoán chính xác về vụ tấn công khủng bố kinh hoàng ở Mỹ ngày 11/9/2001 khi nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Thậm chí, nhà tiên tri này cũng từng dự đoán đúng về sự bùng nổ chiến tranh thế giới lần thứ 2, cái chết của công nương Diana và vụ chìm tày ngầm nguyên tử Kursh ở Liên Bang Nga.
Nữ tiên tri này cũng khiến cả thế giới kinh ngạc về sự kiện Tổng thống Mohamed Morsi bị lật đổ mà cô coi là không thể tránh khỏi trước đó.
Năm 2014, cường quốc Hoa Kỳ sẽ bị xoá sổ?

“Nữ hoàng chiêm tinh” người Ai Cập Joy Ayad cho rằng nước Mỹ sẽ sụp đổ trong năm 2014

Gần đây nhất, cô còn cảnh báo hiện tượng tuyết đột nhiên xuất hiện ở Ai Cập. Đúng như lời dự đoán, ngày 13/12, một cơn mưa tuyết chưa từng có trong lịch sử 120 năm đã trút xuống thủ đô Cairo của Ai Cập. Đây là sự kiện chấn động và gây ra vô số thiệt hại cho quốc gia châu Phi này vì người dân đất nước kim tự tháp vốn không có lò sưởi và cũng không có nhiều quần áo ấm.
Tất cả những điều đó càng khiến người dân thế giới thêm hoang mang trước những lời tiên tri “sấm sét” của Joy về năm 2014.
Trả lời phỏng vấn Tiếng nói nước Nga, bà Joy dự đoán năm 2014 sẽ có một vài sự thay đổi trên toàn thế giới và mang lại may mắn cho nhiều quốc gia.
Năm 2014, cường quốc Hoa Kỳ sẽ bị xoá sổ?

Hiện tượng tuyết rơi ở Ai Cập chưa từng có trong lịch sử 120 năm qua

"Năm 2014, nếu lấy 2+0+1+4= 7.Trong kinh thánh của Thiên chúa giáo và Hồi giáo thì đó chính là con số biểu tượng của sự hoàn hảo".
Mặc dù vậy, may mắn đó sẽ không đến với cường quốc đứng đầu thế giới hiện nay. Nước Mỹ sẽ phải hứng chịu nhiều thiên tai nghiêm trọng trong năm tới, cộng thêm sự chia rẽ trong xã hội, và đó sẽ là khởi đầu cho sự kiến thúc của đất nước này.
Trên thực tế, nước Mỹ vừa phải hứng chịu một trong những thay đổi thời tiết khắc nghiệt nhất từ trước đến nay. Những trận lốc xoáy Bắc Cực đã làm cho mùa đông nước này chạm mốc -60 độ C. Thời tiết giá rét khủng khiếp nhất trong lịch sử 20 năm này đã “đóng băng” gần như cả nước Mỹ, khoảng 200 triệu người dân đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đợt rét kỷ lục này.
Năm 2014, cường quốc Hoa Kỳ sẽ bị xoá sổ?

Một ngọn hải đăng đông cứng trong băng tuyết ở Michigan, Mỹ

Bên cạnh đó, mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra một hiện tượng lạ ở siêu núi lửa Yellowstone ở công viên quốc gia Hoa Kỳ, thuộc bang Wyomin. Dù ngủ yên từ hàng trăm nay qua nhưng Yellowstone vẫn ngày ngày đun nóng hồ nước nằm trên miệng núi lửa. Theo các nhà nghiên cứu, ngọn núi lửa này hoạt động theo chu kỳ 800.000 năm/lần và lượng dung nham của nó đủ sức xoá sổ toàn bộ nước Mỹ cũng như làm biển đổi địa chất toàn cầu.