Ngôi sao Matt Smith sẽ tham gia phần mới của “Kẻ hủy diệt”

06/05/2014 - 22:33
A A

Ngôi sao Matt Smith của loạt phim truyền hình “Doctor Who” sẽ tham gia vào dàn diễn viên cho tập phim mới của “Kẻ hủy diệt”.

Theo thông báo từ hãng Paramount Pictures và Skydance Productions ngôi sao Matt Smith của loạt phim truyền hình “Doctor Who” sẽ tham gia vào dàn diễn viên cho tập phần mới nhất của loạt phim “Terminator” (tựa lời Việt – Kẻ hủy diệt).
 
Smith sẽ vào vai một nhân vật mới có mối liên hệ mật thiết với John Connor, xuất hiện cùng những bạn diễn: Arnold Schwarzenegger, Jason Clarke, Emilia Clarke, Jai Courtney, J.K. Simmons, Dayo Okeniyi và Byung Hun Lee.
 
10320458-713696385.jpg
Ngôi sao của loạt phim truyền hình - Matt Smith 
 
Ngoài ra, Smith được biết đến nhiều nhất với vai Tiến sĩ trong loạt phim tuyền hình nổi tiếng “Doctor Who” vào năm 2011-2013. Những bộ phim tuyền hình khác mà anh từng tham gia bao gồm: “Christopher and His Kind”, “Moses Jones” và “The Street”.  Vai diễn điện ảnh tiếp theo của Smith dự kiến sẽ là phim “Lost River” đạo diễn bởi Ryan Gosling, cùng đóng với Christina Hendricks, Saoirse Ronan và Eva Mendes.
 
Trong phần mới của “Kẻ hủy diệt” Alan Taylor sẽ là đạo điễn của phim còn phần kịch bản do Laeta Kalogridis và Patrick Lussier đảm nhiệm.
 
Loạt phim “Kẻ hủy diệt” được bắt đầu vào nằm 1984 với Schwarzenegger thủ vai chính và kéo dài thêm 3 phần phim nối tiếp, thu về trên 1 tỷ USD doanh thu phòng vé trên toàn cầu.
 
Phần mới của bộ phim “Kẻ hủy diệt” sẽ được hãng Paramount phát hành ra thị trường thế giới từ ngày 1/7/2015./.
 
Theo Phương Dung (VOV)