Ôtô gây tai nạn liên tiếp ở 2 huyện, 8 người bị thương

16/11/2015 - 07:39
A A

Trên đường bỏ chạy sau vụ tai nạn đầu tiên, xe Innova đã tông tiếp 3 xe gắn máy với 4 người trên xe làm các nạn nhân văng ra đường trong tình trạng bị thương nặng. 

Xe Innova tông thẳng vào bức tường một nhà dân mới có thể dừng lại - Ảnh: Otofun

Xe Innova tông thẳng vào bức tường một nhà dân mới có thể dừng lại - Ảnh: Otofun

Cơ quan điều tra, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội, đã tạm giữ Phạm Văn Công (28 tuổi, trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội), tài xế gây ra vụ TNGT liên hoàn xuyên qua hai huyện của Hà Nội làm 8 người bị thương nặng.

Cụ thể, khoảng 15g ngày 15-11, xe ôtô Innova do Phạm Văn Công điều khiển đã chạy tốc độ cao trên đường đoạn qua địa bàn xã Viên An, huyện Ứng Hoà, đã tông vào 3 chiếc xe gắn máy và một người chăn bò làm 4 người bị thương.

Ngay sau khi gây tai nạn lái xe tiếp tục lái xe bỏ chạy theo hướng sang huyện Thanh Oai. Các nạn nhân bị tai nạn đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng chủ yếu bị thương nhẹ.

Trên đường bỏ chạy, khi đến địa bàn xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, xe Innova đã tông tiếp 3 xe gắn máy với 4 người trên xe làm các nạn nhân văng ra đường trong tình trạng bị thương nặng. Sau đó, xe Innova tông thẳng vào bức tường một nhà dân mới có thể dừng lại.

Sau khi lái xe gây tai nạn, người dân địa phương đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, một số lao vào hành hung lái xe. Phải đến khi công an xã có mặt, lái xe mới được giải cứu và đưa về trụ sở.

Được biết các nạn nhân bị tông tại Thanh Oai khá nặng, trường hợp nhẹ nhất là gãy chân. Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Theo M.QUANG (Tuổi Trẻ)