//

Mua sắm

Thể lệ chương trình khuyến mại

11/11/2021

1. Tên Chương trình khuyến mại: “Cài app ngay, quà liền tay”.

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: 

- Khách hàng sử dụng điện mục đích sinh hoạt đã cài đặt và đang sử dụng App CSKH EVNSPC trên điện thoại di động trog thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi

3. Thời gian khuyến mại: 

 Từ ngày 08-11-2021 đến hết ngày 08-12-2021.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tỉnh An Giang.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng (bằng phần mềm máy tính).

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

Dành cho khách hàng đang sử dụng điện mục đích sinh hoạt (Khách hàng là pháp nhân hoặc được ủy quyền hợp pháp của pháp nhân mua điện thể hiện trên HĐMBĐ còn hiệu lực) và HĐMBĐ còn hiệu lực với Công ty Điện lực An Giang (CTĐL AG) đã cài đặt và đang sử dụng App CSKH EVNSPC trên điện thoại di động trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

(không bao gồm cán bộ công nhân viên của CTĐL AG).

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (đồng) Số giải Thành tiền (đồng)
Giải nhất Tiền mặt 10.000.000 01 10.000.000
Giải nhì Tiền mặt 5.000.000 05 25.000.000
Giải ba Tiền mặt 2.000.000 10 20.000.000
Giải khuyến khích Tiền mặt 1.000.000 15 15.000.000
    Tổng cộng 31 70.000.000

- Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là: 70.000.000 đ (Bảy mươi triệu đồng).

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian tổ chức chương trình từ 08-11-2021 đến 08-12-2021. Khách hàng đang sử dụng điện mục đích sinh hoạt (khách hàng là pháp nhân hoặc được ủy quyền hợp pháp của pháp nhân mua điện thể hiện trên HĐMBĐ còn hiệu lực) và HĐMBĐ còn hiệu lực với CTĐL AG đã cài đặt và đang sử dụng App CSKH EVNSPC trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 mã dự thưởng tương ứng với mã khách hàng khi đã thực hiện việc cài đặt App CSKH EVNSPC trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi (Mã KH thể hiện tương tự như sau: PB1201000…., mã KH được thể hiện trên hóa đơn tiền điện, hợp đồng mua bán điện).

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- CTĐL AG cam kết chương trình được thực hiện dựa trên kết quả dữ liệu mà CTĐL AG ghi nhận thực tế từ quý khách hàng đã thực hiện cài đặt và sử dụng app CSKH EVN SPC của Tổng Công ty Điện lực miền Nam.

8.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại trụ sở CTĐL AG (địa chỉ: 13 Lê Văn Nhung, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) vào lúc 10 giờ, ngày 10-12-2021.

- CTĐL AG sẽ thực hiện việc xác định khách hàng trúng thưởng như sau:

+ Bước 1: Xác định danh sách khách hàng tham gia chương trình theo quy định tại mục 8.1.

+ Bước 2: Sau khi thống kê danh sách khách hàng đủ điều kiện tham dự, CTĐL AG sẽ tiến hành chạy phần mềm quay số điện tử ngẫu nhiên theo danh sách mã số khách hàng đủ điều kiện tham dự để chọn lọc các khách hàng trúng giải.

- Việc quay số được tiến hành theo thứ tự từ giải thấp đến cao (từ giải Khuyến Khích đến giải ba, đến giải nhì, đến giải nhất), mỗi khách hàng chỉ được trúng 01 (một) giải theo kết quả quay số của từng chương trình. Người quay số sẽ là các khách hàng và các đại diện tham dự để tăng tính minh bạch, khách quan và ngẫu nhiên.   

- Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện CTĐL AG, đại diện Sở Công thương An Giang và đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, CTĐL AG sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục trao thưởng.

8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng vào lúc  9 giờ, từ ngày 13-12-2021, tại các điện lực huyện nơi có khách hàng trúng thưởng.

- Khách hàng khi đến nhận thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tuỳ thân khác và một trong các loại giấy tờ xác định địa chỉ mua điện, mã số khách hàng của khách hàng (hợp đồng mua bán điện, biên nhận thanh toán tiền điện, hóa đơn tiền điện, …).

- Người nhận giải phải là chính chủ hợp đồng mua bán điện trúng giải. Nếu tên khách hàng theo mã số khách hàng không còn chính xác (khách hàng đã chết, chưa làm thủ tục sang tên, …), thì ngoài các giấy tờ nêu ở trên CTĐL AG sẽ xem xét thêm trên các giấy tờ khác, như: sổ hộ khẩu, giấy tờ mua bán nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…có cùng địa chỉ mua điện trong hợp đồng mua bán điện hoặc trên biên nhận thanh toán tiền điện, hóa đơn tiền điện của người trúng giải để chứng minh là chủ sở hữu hợp pháp của công tơ điện có mã số khách hàng trúng thưởng thì sẽ được nhận giải.

- Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải hoặc điện lực sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng để trao giải.

- Thời hạn cuối cùng CTĐL AG có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng là ngày 13-01-2022 kể từ ngày kết thúc chương trình quay số trúng thưởng.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ hotline: 1900.1006/1900.9000 hoặc email http://cskh.evnspc.vn để được hướng dẫn, giải đáp.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

- CTĐL AG có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung và thể lệ của chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, … trên phương tiện thông tin đại chúng (đài truyền thanh, …) tại địa phương và trên website http://cskh.evnspc.vn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Nam.

- CTĐL AG có trách nhiệm thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng (báo, đài truyền thanh,…) tại địa phương, trên website http://cskh.evnspc.vn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Nam và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

11. Các quy định khác:

- Toàn thể cán bộ công nhân viên của CTĐL AG không thuộc đối tượng tham gia chương trình này.

- Khách hàng trúng thưởng tự túc chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình.

- Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Thuế thu nhập không thường xuyên sẽ được khấu trừ trực tiếp khi nhận giải. Thuế thu nhập không thường xuyên của giải thưởng do CTĐL AG thay mặt khách hàng hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

- CTĐL AG hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

- Khi được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Tổng Công ty Điện lực miền Nam và CTĐL AG được quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, CTĐL AG có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Công ty cam kết thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COVID-19: hạn chế số lượng người tham dự, trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và đảm bảo khoảng cách thích hợp trong buổi lễ tiến hành bốc thăm.

- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, công ty có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

- Trong trường hợp giải thưởng không có khách hàng nhận giải, công ty phải trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có khách hàng nhận thưởng vào Kho bạc Nhà nước theo khoản 4, điều 96, Luật Thương mại và  điểm a, khoản 2, điều 21, Nghị định 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính Phủ