Tập đoàn Sao Mai kịp thời tặng quà cho 14 gia đình thị trấn Cái Dầu bị hoả hoạn

05/07/2017 - 10:58
A A

(TTMT) - Chiều ngày 4-7-2017, Đại diện Tập đoàn Sao Mai đã đến thăm hỏi và trao quà đến 14 hộ gia đình bị hỏa hoạn tại ấp Bình Nghĩa, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.


1.jpg
 
Ông Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi lễ
 
Để góp phần chia sẻ, động viên gia đình vượt qua khó khăn Sao Mai đã thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các hộ gia đình bị hoả hoạn, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 10kg gạo và 2 chai Dầu ăn cao cấp Ranee 950ml. Mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng. 
 
2.jpg
 
Ông Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Sao Mai phát quà cho những hộ gia đình bị hỏa hoạn
 
Theo người dân, vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 30-6. Ngọn lửa được phát ra từ một căn nhà và nhanh chóng lan sang những căn bên cạnh. Mặc dù đã được lực lượng PCCC huyện Châu Phú kịp thời ứng cứu nhưng do dãy nhà nằm trong khu dân cư đông đúc, đường đi vào nhỏ hẹp, lại xây dựng bằng gỗ lá khiến công tác chữa cháy gặp rất nhiều bất tiện. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 14 căn nhà, ước thiệt hại ban đầu lên đến 1.570.000.000 đồng, rất may không có thiệt hại về người.
 
3.jpg
 
Bà con nhận quà trong niềm hân hoan phấn khởi
 
Việc Tập đoàn Sao Mai kịp thời đến thăm hỏi và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các gia đình bị hỏa hoạn đã cho thấy tính cộng đồng của Sao Mai rất lớn. Đây là những nghĩa cử đậm tính nhân văn của hơn 8.000 lao động trong Tập đoàn Sao Mai trao gửi đến các gia đình chịu ảnh hưởng nặng do hoả hoạn gây ra nhằm  góp phần chia sẻ, động viên tinh thần để các hộ dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. 
 
YẾN KHOA